Tủ bếp kịch Trần ưu nhược điểm là gì

Tủ bếp kịch trần cap cấp Hải Phòng

Một trong những chủ đề mà chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý khách hàng đó là khi nào nên làm tủ bếp kịch trần, làm tủ bếp kịch Trần có những ưu nhược điểm gì. Ở bài viết này Tủ bếp Hải Phòng Dodofu sẽ phân tích bằng những kinh nghiệm thực tế của mình để chia sẻ cho quý khách có cái nhìn bao quát hơn về tủ bếp kịch Trần. 

tủ bếp kịch trần sang trọng
Khi nào nên làm tủ bếp kịch trần

Đầu tiên là ưu điểm của tủ bếp kịch Trần.

Đầu tiên, tủ bếp kịch trần sẽ được thêm công năng vì có thêm phần tủ bếp kịch Trần. Thứ hai, tủ bếp sẽ ít bị bám bẩn vì không có thêm bụi bám trên nóc của tủ bếp . Thứ Ba, không gian tủ bếp sẽ đẹp hơn vì không xuất hiện khoảng hở giữa tủ bếp và trần nhà. Đây là lợi ích khá nổi bật của tủ bếp kịch trần.

Khi nào nên làm tủ bếp kịch trần 

Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng nên làm tủ bếp kịch Trần. Theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn chỉ nên làm tủ bếp kịch Trần một trong hai trường hợp sau.

Trường hợp thứ nhất một chiều cao của trần nhà nhà dưới 2,7 m. Nguyên nhân là do phần phía trên của tủ bếp là tủ bếp treo. Tủ bếp treo thì có khối lượng đã khá nặng nếu mà trần cao hơn 2,7 m thì trọng lượng mà giá treo phải chịu gần như gấp đôi. Điều này sẽ gây ra nguy hiểm trong quá trình sử dụng. trong một số trường hợp tủ bếp trên có thể vì quá nặng mà sập.

Nếu trần nhà cao hơn 2,7 m mà vẫn làm tủ bếp kịch trần thì bắt buộc bạn phải bắc ghế hoặc dùng thang mới có thể sử dụng được phần tủ bếp kịch Trần phía trên. Do vậy phần tủ bếp kịch Trần không phải lúc nào cũng tiện dụng cho người sử dụng. nếu làm phần tủ bếp kịch trần quá cao trên 2,7 m thì sẽ khiến tổng thể tủ bếp mất cân đối giữa tủ trên và tủ dưới. 

Trường hợp thứ hai bạn nên làm tủ bếp kịch trần là khi không gian bếp của bạn quá ngắn. bạn cần thêm công năng cho tủ bếp mà không có đủ không gian thì tủ bếp kịch trần là lựa chọn tối ưu. đặc biệt đối với những chung cư nhỏ thường được khuyến khích nên làm tủ bếp từ trần bởi vì chiều cao trần thường thấp và tủ bếp quá ngắn cần thêm công năng. 

Nếu tủ bếp của bạn mà đa dài 4 tới 5 m thì không nên làm tủ bếp kịch Trần vừa tốn thêm chi phí mà lại vừa phải dùng thang hoặc ghế mới có thể sử dụng được phần tủ bếp bên trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077.589.8888