Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ghế giám đốc TP83 có thiết kế sang trọng hơn hầu hết các loại ghế giám đốc thông thường. 2.300.000 đ
-14%
620.000 đ
Ghế xoay lưới giá rẻ tiện dụng thoáng mát tại Dodofu Hải Phòng 740.000 đ

Ghế xoay văn phòng tại Hải Phòng – Ghế văn phòng giá rẻ Hải Phòng

Các mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ thiết kế đẹp và hiện đại, chất lượng cao được phân phối bởi nội thất Hải Phòng Dodofu sẽ làm hài lòng quý khách. Là 1 thương hiệu lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và phân phối nội thất văn phòng chính hãng, Nội thất Dodofu đặt sự hài lòng của quý khách về chất lượng ghế văn phòng kèm đó là mức giá ghế văn phòng lên hàng đầu.

Tại sao phải mua ghế xoay văn phòng

Khi thành lập văn phòng hay doanh nghiệp, để tăng tính chuyên nghiệp thì trước tiên nội thất phải đồng bộ, có quy củ và bố trí hợp lý. Trong không gian ăn phòng không hề rộng lớn, ghế xoay chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu để đồng nghiệp, cấp trên có thể dễ dàng xoay trở không gian hẹp để trao đổi công việc.

Theo nghiên cứu, khi xoay ghế bạn sẽ tiết kiệm được 5 giây so với ghế kiểu cũ. Việc xoay ghế tránh nghiên cổ và đầu cũng giúp bạn tránh đau mỏi cổ, vai gáy. Với việc dùng 2 màn hình và 2 bàn làm việc, ghế xoay chắc chắn sẽ được sử dụng thay vì dùng 2 chiếc ghế hoặc thay đổi vị trí ghế liên tục.

Cấu tạo ghế xoay văn phòng

Ghế xoay văn phòng có nhiều loại tuy nhiên chân xoay thiết kế thường không thay đổi. chân ghế có 5 chấu bằng inox hoặc nhựa chịu lực đảm bảo chắc chắn khi di chuyển và tính cân bằng khi ngồi, tựa lưng tới tận 45 độ. Trục ghế văn phòng làm bằng thép, hệ thống nâng hạ góp phần thay đổi chiều cao với bất cứ chiếc bàn nào.

Các loại ghế xoay văn phòng phổ biến

Ghế xoay văn phòng nhân viên

Ghế xoay thường có lưng và đệm ghế bằng lưới, có tay vịn hoặc không có. Giá thường rẻ, ưu điểm thoáng khí cho lưng và đệm ghế.

Ghế  xoay giám đốc

Ghế thường được làm bằng da, kích cỡ lớn đắt tiền, tuy không thoáng khí nhưng do trong phòng giám đốc nên điều kiện nhiệt độ tối ưu, mang cảm giác thoải mái cao nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về ghế xoay văn phòng. Tại Hải Phòng nếu có nhu cầu mua ghế xoay hay nội thất văn phòng, xin hãy liên hệ nội thất hải phòng Dodofu để nhận ưu đãi và tư vấn nhiệt tình nhất.
Ghế xoay hải phòng
Nội thất văn phòng hải phòng

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook