Hiển thị kết quả duy nhất

Thảm là sản phẩm nội thất đặc biệt khi nó không làm bằng chất liệu gỗ, nhựa mà lại dừng các loại sợi, vải. Tùy theo mục đích sử dụng mà thảm có nhiều loại và chất liệu khác nhau như:

Sợi tổng hợp

Thường được sử dụng bởi đặc điểm sợi dai, mềm, không tích điện tĩnh và bền màu, dễ dàng chế tạo mọi loại kích cỡ, độ dầy.Các loại thảm sợi tổng hợp phổ biến là thảm sự kiện, thảm hội nghị.

thảm giá rẻ
thảm sọi tổng hợp

Thảm sợi Polyester

Thường dùng tại phòng khách, phòng họp, phòng lãnh đạo vì vẻ bề ngoài sang trọng, lịch sự và tinh tế. Đây là loại sợi mềm, có độ đàn hồi cao, có màu sắc sáng hay làm thảm văn phòng. Diện tích thảm thường lớn, giá cả hợp lý.

thẻm phòng khách giá rẻ
thảm polyester giá rẻ

Thảm trải sàn nylon

Sợi nylon có độ đàn hồi tốt, thường có những gam màu tươi sáng, sạch sẽ.  Đây là loại thảm được tiêu thụ lớn nhất do chất liệu thảm tốt, đồ bền cao, sử dụng được lâu dài. Thảm trải sàn Nylon thường có các sản phẩm phổ biến như thảm phòng ăn, thảm phòng khách, thảm phòng ngủ….

 Thảm Sợi Acrylic

Sợi Acrylic còn gọi là thảm nhung có thể chịu được môi trường ẩm. Thảm trải sàn  chất liệu sợi công nghiệp này có độ bền cao, chất lượng tốt. Thảm trải sàn này hay sử dụng tại khu đón tiếp khách sạn, khu vực tổ chức hội nghị. Thảm nhung Acrylic với những hoa văn cổđiển phong cách Châu Âu tạo điểm nhấn cho không gian sống.
thảm acrylyc trải sản
thảm trải sàn giá rẻ hải phòng

Thảm Len

thảm nhung giá rẻ
thảm nhung giá rẻ hải phòng

Thảm len bền đẹp, mềm mại, dẻo dai với có thể dùng tới 15 năm với màu sắc tinh tế, sang trọng. Thảm len thường được dùng tại khách sạn cap cấp, phòng tiếp khách doanh nghiệp, hội nghị.

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888