Hiển thị tất cả 9 kết quả

Tủ bếp chữ L gỗ MDF chống ẩm phủ acrylic bóng gương tại Lê Chân Hải Phòng cho chung cư…
Tủ bếp nhôm của gia đình anh Huy có thiết kế dạng chữ L tân cổ điển, không gian rộng…
Tủ bếp  chữ L kịch trần hiện đại  tiện dụng có nhiều không gian cho công việc làm bếp
Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi  khám phá một gian bếp đặc biệt của gia đình anh Dũng…
Gỗ công nghiệp làm tủ bếp vừa tiện lợi vừa giảm chi phí. Cùng nội thất dodofu chọn loại gỗ…
Tủ bếp kịch trần có ưu nhược điểm gì. Trường hợp nào quý khách nên và không nên làm tủ…
Kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp rất quan trọng trong cuộc sống. Cùng nội thất dodofu tìm hiểu kích…
Mặt bàn đá của tủ bếp thể hiện vẻ đẹp cảu cả tủ bếp. Cùng nội thất Dodofu tìm hiểu…
Tủ bếp cần lựa chọn kỹ bởi nó không chỉ là người bạn đồng hành đối với các chị nội…

Hôm nay, tủ bếp Hải Phòng Dodofu xin giới thiệu kinh nghiệm cơ bản để quý khách lựa chọn tủ bếp. Trước tiên, bạn phải nắm được trên thị trường hiện nay có các dòng sản phẩm tủ bếp nào, ưu nhược điểm và chi phí của mỗi loại. Đây là điều cơ bản đầu tiên để bạn lựa chọn tủ bếp ưng ý.

Cơ bản thị trường tủ bếp Hải Phòng hiện nay xoay quanh bốn dòng sản phẩm: 

  • Tủ bếp Inox
  • Tủ bếp gỗ tự nhiên
  • Tủ bếp gỗ công nghiệp
  • Tủ bếp gỗ nhựa

Dù bạn chọn loại tủ bếp nào cũng chỉ là xoay quanh bốn loại này.

Sau đây tủ bếp Dodofu sẽ phân tích ưu nhược điểm và chi phí cho mỗi loại tủ bếp để các bạn có thể lựa chọn loại tủ bếp tại Hải Phòng phù hợp.

Ưu nhược điểm và chi phí của tủ bếp inox

Chỉ cần nghe đến tên gọi thôi là chúng ta cũng hiểu độ bền nồi đồng cối đá của nó. Tủ bếp Inox có ưu điểm đầu tiên là không mối mọt không cong vênh, không ẩm mốc và chống nước. Về nhược điểm, một số người cho rằng tủ bếp Inox khá thô và tạo cảm giác lạnh. Tuy nhiên, nếu bạn qua xem tủ bếp module rời CNC của nội thất Dodofu thì bạn sẽ thay đổi quan điểm này ngay. Tủ bếp Inox tại Hải Phòng của chúng tôi rất đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh tủ bếp Inox.

tủ bếp inox hải phòng giá rẻ
Tủ bếp inox giả gỗ

Khung tủ được làm bằng inox còn cánh tủ thì vẫn làm bằng cánh gỗ cánh nhựa như thường. Giá bán của tủ bếp Inox dao động từ 8 đến 15 triệu cho một mét dài cả tủ trên và tủ dưới tùy vào cách gia công và chất lượng.

Tủ bếp gỗ tự nhiên.

tủ bếp tân cổ điển gỗ tự nhiên
tủ bếp tân cổ điển tại Hải Phòng

Tủ bếp gỗ tự nhiên là một loại tủ bếp truyền thống từ xưa đến nay. Tủ bếp gỗ tự nhiên có ưu điểm là thân thiện với người dùng. Nhiều người cho rằng gỗ tự nhiên có gì đó mang lại sự ấm cúng, sang trọng cho căn phòng bếp.

Về nhược điểm, ngoại trừ một số dòng gỗ tự nhiên cao cấp nhóm 1, 2 như gỗ hương thì đa số các loại gỗ khác vẫn bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường như ẩm, mốc, mối mọt. Gỗ hương có đặc điểm rất là đanh, chắc, không mối mọt, không cong vênh.

Giá tủ bếp gỗ được chia thành hai phân khúc. Đối với tủ bếp gỗ quý như gỗ lim, gỗ hương thì chi phí cho một mét dài thường từ 15 đến 20 triệu. Các loại tủ bếp gỗ tự nhiên thông dụng như tần bì, xoan đào, gỗ sồi Nga thì chi phí của nó chỉ từ từ 4 đến 6 triệu cho một mét dài. Vì chi phí hợp lý nên đa số tủ bếp hiện nay vẫn được làm bằng gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ công nghiệp

tủ bếp gỗ công nghiêp tại Hải Phòng
tủ bếp gỗ công nghiệp chữ I tân cổ điển

Gỗ công nghiệp hiện nay được ứng dụng rất nhiều đặc biệt là các thiết kế hiện đại trong nhà chung cư. Ưu điểm gỗ công nghiệp là dễ gia công, chống mối mọt, không bị cong vênh, co ngót . Nhược điểm của gỗ công nghiệp là chịu nước kém. Ví dụ, khi ngâm vào nước thì gỗ công nghiệp sẽ bị nở .

Nội thất dodofu sẽ gọi ý cho khách hàng khi làm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp. Khoang chậu rửa nên làm bằng inox sẽ khiến cho tủ bếp bền và chi phí thấp hơn rất nhiều.

Hiện tại chúng tôi chỉ bán gỗ công nghiệp An Cường. Theo nghiên cứu của chúng tôi, ở Việt Nam chỉ có gỗ công nghiệp An Cường với đủ tiêu chuẩn và chất lượng và uy tín nhất để sử dụng. Giá của tủ bếp gỗ công nghiệp An Cường sẽ dao động từ 3 triệu đến tới 7 triệu một mét dài tùy bề mặt gỗ công nghiệp. Có ba loại mặt Phủ có công nghiệp chính làm melanin, acrylic và laminate.

Tủ bếp nhựa là loại tủ bếp Hải Phòng phổ biến

Tủ bếp nhựa Hải Phòng
Tủ bếp nhựa acrylic Hải Phòng bóng, đẹp

Vật liệu nhựa tạo nên tủ bếp được cấu tạo từ nhiều hạt nhựa. Rất nhiều đơn vị quảng cáo cho tủ bếp nhựa vì vật liệu nhựa mang lại lợi nhuận cao, dễ gia công. Do vật liệu có tính chất nhựa nên được rất nhiều quý khách hàng ưa thích do khả năng chống nước . Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên làm tủ bếp bằng nhựa. Vì nhựa có khả năng chống nước chống mối mọt và cả chống cháy nhưng có một vài điểm yếu sẽ không thể bù đắp lại. Điểm yếu này rất ít khi được người bán hàng tư vấn và nói ra cho các bạn.

Cốt gỗ của nhựa làm tủ bếp rất yếu. Thậm chí chúng ta chỉ cần ấn tay vào cũng có thể gây lõm. Bạn có thể dùng móng tay cũng có thể bóc được từng miếng nhựa nhỏ. Do cốt gỗ của nhựa yếu nên sau khi bắt vít một thời gian sức nặng của tủ và những vật dụng bên trong sẽ làm tủ bếp xộc xệch.

Ngoài ra do khả năng chịu lực yếu nên sau khi dùng một thời gian tủ bếp thường sẽ bị cong vênh. Còn nếu quý khách vẫn muốn sử dụng tủ bếp nhựa thì nên sử dụng nhựa công nghiệp picomat. Picomat là đơn vị số 1 về gỗ nhựa công nghiệp tủ bếp.

Khi nào nên dùng nhựa công nghiệp cho tủ bếp

Một số vị trí trong bếp hay tiếp xúc với nước và ít chịu lực cũng nên làm bằng nhựa như chậu rửa, tủ lavabo các loại tủ trong nhà vệ sinh. Đối với các loại tủ bếp dài và cỡ lớn thì không nên làm bằng gỗ nhựa. Giá bán các loại tủ bếp nhựa thường từ 5 đến 8 triệu đồng từ tùy cách gia công và chất lượng nguyên vật liệu.

Chúng tôi đã khái quát các loại tủ bếp Hải Phòng với chi phí và nguyên vật liệu cho mỗi loại. Nếu quý khách có nhu cầu làm tủ bếp tại Hải Phòng xin liên hệ với nội thất dodofu.

Sản phẩm tủ bếp Hải Phòng mà Dodofu đã thi công

Tủ bếp dọc trong căn hộ chung cư đẹp
Tủ bếp chung cư cỡ nhỏ tại Hải Phòng
Tủ bếp mini chung cư Hải Phòng
tủ bếp mini màu trắng tinh tế 6 m2
Tủ bếp Hải Phòng giá rẻ
tủ bếp gỗ công nghiệp liền phòng ăn tại Hải Phòng
Tủ bếp Hải Phòng chữ L
Tủ bếp chữ L cao cấp, sang trọng
Tủ bếp cao cấp Hải Phòng
Tủ bếp sơn đen chữ L
Tủ bếp chữ I Hải Phòng cao cấp
Tủ bếp chữ I trong không gian phòng ăn
Tủ bếp kịch trần Hải Phòng
Tủ bếp kịch trần sang trọng
Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook