Hiển thị tất cả 3 kết quả

-14%
620.000 đ
Ghế xoay lưới giá rẻ tiện dụng thoáng mát tại Dodofu Hải Phòng 740.000 đ

Tại thị trường Hải Phòng rất đông đảo nhà cung cấp nội thất. Tuy nhiên để tránh mua phải ghế lưới văn phòng giả, các bạn nên mua tại các thương hiệu nội thất nổi tiếng Hải Phòng để gửi gắm niềm tin. Vậy nên mua ghế ở đâu Hải Phòng là tốt nhất?

Mua ghế lưới, ghế xoay văn phòng tại Hải Phòng ở đâu ?

Ghế lưới văn phòng Được sản xuất tại một số thương hiệu lớn như Nội thất 190, nội thất Hòa Phát. Tại Hải Phòng, nội thất Hải Phòng Dodofu là địa điểm đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin khi mua hàng. Ngoài mua hàng trên website, Fanpage, quý khách có thể mua trực tiếp tại 989 Thiên Lôi, Hải Phòng.

Cấu tạo ghế lưới cơ bản

Ghế lưới văn phòng là sự nâng cấp của của dòng ghế xoay văn phòng. Điểm khác biệt là phần lưng tựa của ghế được thiết kế bằng lưới nhẹ nhàng thay cho đệm lưng hoặc da khá nóng và bí với khí hậu Việt Nam. Phần lưng tựa thiết kế với độ lún vừa phải, tạo điểm tựa vững chắc phần lưng, nó tạo ra cảm giác thoải mái, hạn chế các bệnh văn phòng về cột sống.

Điểm nổi bật của ghế lưới văn phòng

Lớp lưới sau lưng thoáng khí, tạo ô tròn cỡ 3mm tránh cảm giác bí lưng, lưng ghế có độ cong vừa phải, độ đàn hồi cao giảm mỏi lưng, ngăn ngừa thoái hóa cột sống, đệm ghế bọc vải lưới dày thông khí nhiều hơn hẳn so với da hoặc nỉ. Phần chân ghế dù là chân quỳ hay chân bánh xe đều tạo cảm giác vững chắc, kèm với tay vịn để có thể nghỉ ngơi ngay cả trong giờ làm việc mệt mỏi.

Là sản phẩm ưa chuộng trên cả nước, ghế lưới văn phòng tại nội thất Hải Phòng Dodofu được bán rất đắt hàng. Liên hệ ngay để nhận tư vấn cho nội thất văn phòng và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Ghế Lưới tại Hải Phòng

Ghế lưới văn Phòng Hải Phòng

Ghế lưới xoay Hải Phòng

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook