Hiển thị một kết quả duy nhất

Sofa da Hải Phòng, sofa da giá rẻ hải phòng cung cấp số lượng lớn và đa dạng tại nội thất Hải Phòng Dodofu.

Hàng chục mẫu Sofa da cao cấp với chất liệu tốt nhất nhập từ Indonesia và Hàn Quốc đa dạng về mầu sắc, chủng loại, kiểu dáng tại Tổng kho sofa Hải Phòng Dodofu với mức giá cạnh thấp nhất.

Những mẫu Sofa da duy nhất tại Hải Phòng luôn sẵn hàng tại tổng kho sofa Dodofu của chúng tôi chắc chắn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của tất cả quý khách hàng.

Các mẫu sofa da mới nhất 2019 đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tại Tổng kho sofa Hải Phòng với thiết kế sang trọng bề thế, chất liệu da cao cấp.

Phòng khách luôn cần được trang trí một cách lộng lẫy nhất để thể hiện bộ mặt của gia chủ. Và một trong những món đồ nội thất nâng tầm gia chủ chúng ta cần lưu tâm chính là những bộ sofa da với chất liệu nhập ngoại và kiểu dáng bề thế sẽ tôn lên vẻ đẹp, cá tính của phòng khách, gia chủ. Vì thế, bạn hãy lựa chọn cho phòng khách của mình một bộ bàn ghế phòng khách bằng ghế sofa với những thiết kế sang trọng, hiện đại tạo ấn tượng đối với tất cả mọi người khi bước vào. Các mẫu sofa da được ưu chuộng là sofa da chữ L, Sofa da chữ I, sofa giường.

Khi đến với các Showroom của Tổng kho sofa Hải Phòng Dodofu bạn sẽ được tư vấn lựa chọn những chiếc ghế sofa da mới nhất với kiểu dáng thiết kế sang trọng, màu sắc phù hợp với những đồ nội thất khác. Hãy đến với nội thất Hải Phòng Dodofu để mang về gia đình những mãu sofa đẳng cấp nhật

Ghế Sofa da cung cấp tại nội thất Hải Phòng Dodofu là sản phẩm cao cấp giá rẻ và sự… 9.500.000
-17%
Ghế Sofa da với chất liệu cao cấp mang lại sự tự tin tuyệt đối cho gia chủ về căn… 18.000.000 15.000.000
ghế sofa da cao cấp luôn là điểm nhấn quan trọng cho căn phòng khách của gia đình bạn.   9.000.000
Ghế Sofa là một thứ không thể thiếu trong phòng khách của bạn, không những thế nó còn phản ánh gu… 12.000.000
-18%
Ghế Sofa là một thứ không thể thiếu trong phòng khách của bạn, không những thế nó còn phản ánh gu… 11.000.000 9.000.000

0904.436.883