Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

-20%
Hết hàng
3.888.000 đ
-17%
Hết hàng
3.888.000 đ
Hết hàng
Hết hàng
-11%
Hết hàng
Hết hàng

Đồ dùng phong tủy là một phần quan trọng trong mỗi vị trí mà chúng được trưng bày nhất là với những người cần sự an tâm từ niềm tin tâm linh lẫn lý giải khoa học mà chúng mang lại.

Ý nghĩa vật dụng phong thủy là gì ?

Vật phẩm phong thủy không chỉ là sự lựa chọn đơn giản mà nó cần những kiến thức chuyên môn để đúng chỗ, đúng hướng như hướng nhà, tuổi tác, chất liệu. Do đó để lựa chọn những vật  phẩm phong thủy và bố trí chính xác, bận cần những lời tinh tế nhất từ nội thất Hải Phòng Dodofu.

Tính khoa học của vật dụng phong thủy như thế nào ?

Theo phong thủy từ xa xưa, việc đặt linh vật chính xác vị trí, phù hợp chất liệu, kích thước hợp lý sẽ giúp cho tiền tài, công danh được cải thiện một cách  ổn định. Theo lý thuyết phong thủy, để sinh khí của mảnh đất được cân bằng cần sự hài hòa giữa khí và nước và các sự vật xung quanh. Để cân bằng được luồng sinh khí này, bạn nên đặt những đồ dùng phong thủy đúng chỗ, giúp âm dương cân bằng hòa hợp. Hơn nữa những đồ vật phong thủy sẽ đem về được nhiều tài lộc, vượng khí cho gia đình, đồng thời giúp giảm hạn xấu từ bên ngoài vào nhà

Thiết kế, bố trí và lựa chọn nội thất ngoài việc tạo ra căn phòng hay tổng thể ngôi nhà với không gian với những mẫu thiết kế đẹp, mà nó còn là sự kết hợp chính xác về việc lựa chọn, bố trí các đồ vật phong thủy và nội thất sao cho hợp mệnh, hợp phong thủy của ngôi nhà để đem lại may mắn cho chủ nhà.

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook