Tìm hiểu kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp cho người Việt

Hướng dẫn lựa chọn kích thước tủ bếp Hải Phòng

Như các bạn đã biết đơn giá của tủ bếp thì tính theo mét dài. Điều này khiến cho rất nhiều người chỉ quan tâm đến chiều dài của tủ bếp mà quên đi những kích thước tiêu chuẩn về chiều sâu và chiều cao của tủ bếp. Trong bài viết này tủ bếp Hải Phòng Dodofu sẽ giới thiệu kích thước tiêu chuẩn của một bộ tủ bếp sao cho kích thước này thuận tiện nhất cho người sử dụng. Ngoài ra kích thước tủ bếp để có khả năng lắp đặt hầu hết những thiết bị bếp trên thị trường hiện nay cũng rất quan trọng. 

Tủ bếp tiêu chuẩn cho người việt
Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp tiêu chuẩn

Thông số kích thước tiêu chuẩn tủ bếp

Trong ảnh là bộ tủ bếp mẫu được thiết kế theo chiều cao và chiều sâu tiêu chuẩn. tổng chiều cao của tổ chức tiêu chuẩn là 2,260 mm. Ttrong đó tủ bếp trên cao 700mm sâu 350mm. phào tủ nếu có sẽ cao 100 mm. Khoảng cách của mặt bàn đá cho tới đáy của thủ Đức trên thường sẽ là 600mm. Độ sâu của mặt bàn đá tiêu chuẩn sẽ là 610 mm. Chiều cao của tủ bếp dưới tương ứng là 810 cho tới 860 mm tùy vào chiều cao của người đứng nấu bếp. Chiều sâu của phần khung tổ tính từ mặt cánh của tủ bếp dưới vào đến sắc tường là 590 mm. 

Lý do thống kê kích thước tủ bếp

Kích thước tiêu chuẩn này sẽ rất tiện dụng cho người sử dụng ở lý do sau. với một người trưởng thành có thể sử dụng hết đối với tủ bếp trên. Khi cúi xuống để sửa soạn và rửa đồ sẽ không có hiện tượng mỏi lưng. Với chiều sâu của tủ bếp dưới là 590 mm sẽ đảm bảo lắp vừa với tất cả các thiết bị bếp tiêu chuẩn hiện nay trên thị trường. 

Lưu ý khi mua tủ bếp tại Hải Phòng

Một lưu ý của nội thất dodofu dành cho các bạn khi nghiên cứu kích thước tiêu chuẩn của tủ bếp đó là chiều kích thước mà chúng tôi vừa giới thiệu là kích thước dành riêng dành người Việt Nam ở đa số các đơn vị chuyên nghiệp. Tuy nhiên ở một số đơn vị nội thất giá rẻ thì chiều sâu thường sẽ làm từ 530 mm tới 550 mm thôi. điều này sẽ tăng khả năng cạnh tranh khả năng giảm giá thành. Tuy nhiên điều này sẽ không đảm bảo cho việc tủ bếp của bạn lắp được tất cả các thiết bị bếp. Ví dụ như chiều sâu của máy rửa bát là 600 mm và chiều sâu của khung tồn nhỏ hơn thì sẽ khiến cho việc lắp đặt máy rửa bát khó khăn hơn và không thể che được khuyết điểm của máy rửa bát. 

Trên đây là bài viết chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về thông số kỹ thuật cơ bản về chiều sâu và chiều cao của tủ bếp. chúng tôi hy vọng với những thông tin này bạn sẽ tìm được một bộ tủ bếp ưng ý nhất có thiết kế thông minh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077.589.8888