Vì sao nên sử dụng giường tầng?

1 giuong tang go thit 2 scaled 1

Giường tầng là sản phẩm nội thất rất được ưa chuộng. Vậy vì sao nên sử dụng giường tầng? Bài viết dưới đây của Nội thất Dodofu sẽ giúp các bạn có được câu trả lời.

Lợi ích của giường tầng

  • Tiết kiệm không gian: giường tầng được cấu tạo gồm 2 giường đơn chồng lên nhau. Để tận dụng tối đa diện tích, các sản phẩm giường tầng tại Nội thất Dodofu đền được tích hợp tủ đựng đồ ngăn kéo hoặc cầu trượt vui chơi cho bé tuyệt đối an toàn.
  • Thẩm mỹ cao: chiếc giường không chỉ đơn thuần để nằm ngủ mà nó còn là vật trang trí với tạo hình con thuyền, màu sắc đa dạng. Giường có thể tích hợp bàn học, giá sách, tủ quần áo,…đẹp mắt.
  • Rèn nếp sống tự lập: Việc cho bé ngủ riêng sẽ rèn tính tự lập, không phụ thuộc vào bố mẹ. Việc chuẩn bị cho bé một chiếc giường xinh xắn sẽ giúp bé thích thú, thoải mái hơn với sự thay đổi đột ngột.
  • Gắn kết tình cảm với anh chị em trong nhà mà vẫn đảm bảo không gian riêng. Một chiếc giường tầng có thể cho 2-3 bé ngủ thoải mái. Việc ở trong cùng một căn phòng sẽ giúp các bé có thể vui chơi, trò chuyện cùng nhau, bé sẽ không bị sợ hãi khi phải ở một mình. 
  • Tiết kiệm chi phí: việc sử dụng giường tầng sẽ giúp tiết kiệm chi phí nội thất rất lớn. Việc phải set up nội thất cho 2 phòng sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với một căn phòng sử dụng giường tầng. 
giường tầng người lớn cổ điển
giường tầng người lớn cổ điển tại nội thất Dodofu Hải Phòng

Lưu ý khi sử dụng giường tầng

Với đặc tính 2 tầng nên giường phù hợp với các bé đã có khả năng nhận biết về độ cao. Tuy nhiên phụ huynh cũng nên lưu ý trong quá trình sử dụng để an toàn hơn cho bé trong quá trình sử dụng

  • Tuyệt đối không cho bé leo trèo, đùa nghịch trên tầng 2. Cho bé hiểu tầng 2 là không gian chỉ để ngủ.
  • Không để bé nhảy hoặc không để vật nặng trên tầng 2 vì khả năng chịu lực kém hơn tầng 1.
  • Không để giường cạnh ổ điện, cửa sổ hay nhà vệ sinh để đảm bảo sức khỏe và an toàn của bé.
  • Thường xuyên vệ sinh giường bằng khăn mềm, giặt ga gối để môi trường sống, không khí của các bé trong lành.

Với những công dụng tuyệt vời của mình, chắc chắn các bạn đã biết vì sao nó lại được ưa chuộng đến vậy ở các nước phương Tây.

1 giuong tang go thit 2
Vệ sinh thường xuyên để tăng tuổi thọ của giường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook