Nội thất phong thủy Hải Phòng, dodofu địa điểm đáng tin cậy

nội thất bieeyj tự hải phòng

Nội thất phong thủy Hải Phòng, dodofu địa điểm đáng tin cậy.

Phong thủy cũng như nội thất phong thủy có thể coi là một ngành khoa học được đúc kết từ nhiều đời bởi cha ông chúng ta. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, thực tế phong thủy có những tác động gián tiếp cũng như trực tiếp tới sức khỏe, tinh thần con người. do đó việc bố trí không gian một cách tinh tế, hợp lý đặc biệt với phòng ngủ, phòng khách cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Nội thất phong thủy tại Hải Phòng cũng được đông đảo quý khách quan tâm đến. Nội thất Hải Phòng Dodofu xin trình bày một số ý kiến:

1.    Bàn ghế sofa phòng khách

Đặt ở vị trí không ảnh hưởng tới khả năng đi lại, di chuyển trong nhà, tránh gây vướng trong quá trình vận chuyển gây khó chịu, bực bội. Bàn ghế, kệ có khoảng cách thích hợp với nhau tạo sự thoáng đãng cảm giác sẽ trông ngăn nắp. hơn nữa một số loại sofa có chất liệu da, nỉ nên để nơi thoáng đãng tránh vi khuẩn, nấm mốc có thể phát triển. khi kê ghế sofa nên để ghế dựa lưng vào tường để người ngồi có cảm giác vững chãi, an toàn.

2.    kệ tivi đặt ở đâu đúng phong thủy.

Tivi cũng như các đồ điện tử chứa nguồn năng lượng dương lớn. Những nguồn năng lượng dương này là rất tốt cho phát triển công danh. Sự nghiệp. Nên đặt kệ tivi ở hướng bắc hoặc hướng nam.

3.    Ban thờ đặt ở đâu đúng phong thủy

Ban thờ mang tính âm, hướng nội cần sự tôn nghiêm và trang trọng. Việc đặt ban thờ rất khó và tùy thuộc tuổi, mệnh của mỗi gia chủ. Tuy nhiên có một số quy tắc phổ biến. Ban thờ thuộc tính âm nên đặt theo hướng tây bắc để cân bằng âm dương, ban thờ nên đặt đối diện của chính để nhận dương khí, phía sau ban thờ nên là tường vức chãi, tránh nhà vệ sinh, cửa sổ, nơi nô đùa của trẻ em để tạo sự tôn nghiêm.

4. Kích thước ban thờ phù hợp với gian phòng để không gian cân đối.

Việc đặt ban thờ chính xác cũng giúp bạn tự tin hơn trong công việc cuộc sống mang lại sự thành công.

5.    Quy tắc nội thất theo phong thủy

-Hướng Bắc đại diện năng lượng Thủy: nội thất phong thủy đi liền với “NƯỚC” như tranh thủy mặc, lịch vạn niên thác nước, thuyền,…hướng về phía người dối diện. Có thể đặt bể cá cảnh, bình thủy sinh.

-Hướng Nam đại diện năng lượng Hỏa: nội thất phong thủy nên đặt có tông màu đỏ, hồng, cam, bằng chất liệu gỗ

– hướng Đông và Đông Nam đại diện cho năng lượng mộc, thổ: nội thất phong thủy nên đặt làm bằng gỗ, giá sách,…

–Hướng Tây và Tây Bắc đại diện cho năng lượng Kim: nội thất phong thủy nên đặt là các vật dụng có tính kim với màu sắc chủ đạo là vàng, xám, bạc …

– hướng Đông Bắc và Tây Nam đại diện năng lượng Thổ: nội thất phong thủy và trang trí nên đặt là đá quý, thủy tinh, đất sét,…

Hãy đến nội thất Dodofu – Nội thất phong thủy Hải Phòng uy Tín

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook