Nội thất Đồng Kỵ tại Hải Phòng

Nội thất đồng kỵ hải phong cỡ lớn

Mặc dù có nhiều mẫu nội thất hiện đại, nội thất Đồng Kỵ tại Hải Phòng vẫn có một vị trí vững chắc.

Làng gỗ mỹ nghệ Đồng Kỵ Từ Sơn, Bắc Ninh đã từ lâu trở nên nổi tiếng và trở thành thương hiệu uy tín tại nhiều thị trường trong và ngoài nước như châu Á, Trung Quốc.

Nội thất đồng kỵ hải phong cỡ lớn
Nội thất gỗ đồng kỵ tinh tế

Nội thất Đồng Kỵ có điểm gì thu hút đặc biệt đến vậy, hãy cùng Nội thất Hải Phòng Dodofu tìm hiểu:

  • Gỗ Nhiên liệu bàn ghế đồng kỵ là loại gỗ quý như trắc, cẩm lai, gỗ hương, gỗ lim. Gỗ có chất lượng cao, các nghệ nhân càng dễ chế tạo tác phẩm nghệ thuật của mình. Các loại gỗ còn có sẵn màu, mùi và độ bền tự nhiên để mang lại sự cao cấp và sang trọng cho chính nó.
  • Để chọn gỗ nhiên liệu tốt, nên xem sản phẩm chưa phun sơn để nhìn khuyết điểm gỗ.

Sự khác biệt nội thất đồng kỵ đó là họa tiết tỉ mỉ, cẩn thận được tạo bởi bàn tay nghệ nhân trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Chính vì sự tỉ mỉ này mà sản phẩm nội thất đồng kỵ đa dạng bàn ghế, tủ, tranh phong thủy, bình lộc cổ, khay trà … được đánh giá cao và xuất khẩu khắp thế giới.

Nên mua nội thất đồng kỵ ở đâu Hải Phòng

Bàn ghế đồng kỵ là sản phẩm có giá trị lớn nên nhiều đơn vị gia công lại không đủ kỹ thuật cũng như nhiều hàng giả, nhái. Để mua sản phẩm chất lượng tốt, hãy họn đơn vị uy tín.

Ngoài ra với 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất nội thất tại Hải Phòng. Nội thất Hải Phòng Dodofu cam kết mang lại những nội thất đồng kỵ uy tín, chất lượng tốt nhất bên cạnh chính sách bảo hành dài han, giao hành nhanh, nhiều ưu đãi mang lại sự yên tâm cao nhất cho khách hàng Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook