Mua giường cũi trẻ em Hải Phòng ở đâu

giường cũi trẻ em đẹp

Địa chỉ bán giường cũi trẻ em Hải Phòng ở đâu ?

Bạn là phụ huynh, bạn đang phân vân về nôi gỗ trẻ em hay một chiếc giường cũi em bé Hải Phòng. Mua ở đâu, chỗ nào bán giường cũi trẻ em tại Hải Phòng đảm bảo chất lượng và an toàn cho bé là một vấn đề phức tạp bạn phải suy nghĩ nhiều. Hãy đến với Nội thất hải phòng dodofu chúng tôi để tìm hiểu thêm về nôi em bé hay giường cũi và mua những sản phẩm ưng ý nhất.

giường cũi trẻ em giá rẻ
Giường cũi trẻ em tại nội thất Dodofu

Giường cũi trẻ em có tác dụng gì

Không giống như nhiều địa phương khác như Hà Nội hay Hồ chí Minh, Giường cũi ở Hải Phòng không quá đa dạng địa điểm bán. Bạn cần đến những đơn vị uy tín cung cấp giường cui để em bé cảm nhận được những tính năng và sự thoải mái mà một chiếc giường cũi trẻ em bạn mua mang lại. Tùy theo lứa tuổi và sở thích, giường cũi và nôi trẻ em dùng cho từng giai đoạn. Giường cũi là nơi để đảm bảo trẻ em ngủ riêng biệt an toàn và tránh rơi xuống hay bò lung tung gây nguy hiểm. Nôi trẻ em thì thường dùng để gần bố mẹ hơn. Hiện nay nôi trẻ em và giường cũi trẻ em có thể kết hợp 2 trong 1 để thuận tiện và giảm giá thành.

giường cũi trẻ em có đệm
Giường cũi trẻ em giá rẻ Dodofu

Nội thất hải phòng dodofu cung cấp đa dạng mẫu giường cũi bằng gỗ chất lượng cao tới quý khách vừa mang lại sự sang trọng vừa đảm bảo an toàn cho bé. Một số sản phẩm còn có thể kết hợp nôi và giường cũ 2 trong 1. Chỉ với chi phí khoảng từ 900.000 đến 3.000.000 các bạn đã có thể mang về hầu hết các mẫu giường cũi mà nội thất Dodofu chúng tôi cung cấp.

Đến với  Nội thất hải phòng dodofu bạn sẽ được các nhân viên tư vấn phụ trách về nội thất phòng ngủ cho bé tôi tư vấn hỗ trợ 1 cách tốt nhất. Cho bạn cùng gia đình những sản phẩm giường cũi trẻ em ưng ý.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook