LỰA CHỌN SOFA HỢP MỆNH GIA CHỦ

sofa dodofu 1 1

 

2. Chọn sofa cho gia chủ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc giàu chất tự nhiên, mộc mạc và yêu thiên nhiên cây cỏ, họ đặc biệt phù hợp với dòng ghế sofa vải nỉ có các hoạ tiết hoa văn.

Gia chủ mệnh Mộc nên chọn các sản phẩm ghế sofa bọc nỉ mang chính màu bản mệnh của mình đó là màu xanh lá, thêm nữa là chọn màu của mệnh tương sinh, Thuỷ sinh Mộc nên người mệnh Mộc cũng hợp với màu xanh lam, xanh nước biển. Kim khắc Mộc nên tuyệt đối người mệnh mộc cần tránh các màu ghế sofa vàng, trắng, ánh kim.

3. Chọn sofa cho gia chủ mệnh Thủy

Màu sắc đem lại may mắn cho người mệnh Thủy là những gam màu xanh nước biển, xanh nhạt, trắng vì vậy để chọn màu sắc ghế sofa theo ngũ hành phong thủy cho người mệnh Thủy thì bạn có thể lựa chọn những gam màu xanh cho phòng khách của mình.

sofa dodofu 1
 

Ngoài ra, do Kim sinh Thủy nên những màu sắc của mệnh Kim cũng phù hợp với người mệnh Thủy như trắng, ánh kim, vàng. Thổ khắc Thủy nên màu sắc bản mệnh của Thổ không phù hợp để chọn màu ghế sofa như nâu, cam đất… Chất liệu da sáng mịn phù hợp với người mệnh Thủy.

4. Chọn sofa cho gia chủ mệnh Hỏa

Gam màu nóng phù hợp với người mệnh Hoả như tím, đỏ, hồng. Tuy nhiên khi chọn sofa cho phòng khách mang những màu sắc đó thì gia chủ mệnh Hoả. Nên kết hợp phối màu hài hoà với những món đồ nột thất khác, trong phòng sao cho ấm cúng, sang trọng và bắt mắt nhất.

Mộc sinh Hoả, màu xanh lá là màu tượng trưng của Mộc. Vì thế người mệnh Hoả cũng rất phù hợp với những bộ ghế sofa mang màu xanh lá tự nhiên, và ngược lại cần tránh gam màu xanh nước biển của mệnh Thuỷ.

5. Chọn sofa cho gia chủ mệnh Thổ

Màu đặc trưng đại diện cho những người mệnh thổ là màu cam và nâu đất nên gia chủ có thể lựa chọn cho mình những màu bản mệnh này hoặc những màu tương sinh như đỏ, hồng, tím… 

Không gian sống của gia chủ mệnh thổ khá giống với gia chủ mệnh Mộc, nên bài trí một cách mộc mạc, đơn giản, không nên quá cầu kỳ, ấn tượng mạnh và cần được bài trí một cách tự nhiên, ngăn nắp. Người mệnh Thổ nên chọn chất liệu sofa vải nỉ vì nhiều màu sắc và dễ dàng hơn cho việc bài trí.

 

sofa dodofu 3

 

Để sở hữu những chiếc ghế văn phòng, ghế họp, ghế xếp, ghế quầy bar, bàn ghế cà phê, sofa cao cấp phù hợp như mong muốn  bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Dodofu-Nội Thất Văn Phòng, BarCafe, Gia Đình Hiện Đại

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook