Lắp đặt cửa nhôm kính XingFa tại Hải Phòng

cửa nhôm xingfa 3 cánh Hải Phòng

Hôm nay, cửa nhôm Khải Hoàn Môn sẽ giới thiệu đến toàn thể quý anh chị mẫu nhà sử dụng cửa nhôm kính được thiết kế rất rộng rãi, sáng. Và công ty chúng tôi nhận thi công, lắp đặt tất cả các hạng mục cửa sổ nhôm Xingfa màu cafe, kính xanh lá cho gia đình anh Tuấn tại Hải Phòng. Đây là cửa tự động nhập khẩu nhôm kính, phụ kiện Kinlong chính hãng. Công ty chúng tôi chuyên nhận thi công lắp đặt cửa tự động, cổng tự động, cửa kính cường lực. Nếu quý anh chị nào có yêu cầu thi công lắp đặt cửa tự động, cổng tự động, barie tự động kính quý anh chị cứ liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. 

Hệ thống cửa tự động

Bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua hệ thống cửa tự đọng. Đây là mẫu cửa sổ mở quay tự động hai cánh kính nhập khẩu, kết hợp với ô cố định ở bên trên. Về thiết kế kính, chúng tôi thiết kế kính xanh. Cái kính xanh sử dụng với mục đích khi nắng to rọi thẳng vào những vị trí cửa, nó sẽ giúp cho quý anh chị ở trong nhà sẽ không bị chói mắt. Và mình cảm nhận không gian sẽ đỡ nóng hơn. Quý anh chị nhìn từ ngoài vào, nó cũng tăng thêm độ sang trọng và nhìn nó khỏe cho một bộ cửa. Các bạn có thể toàn bộ ngôi nhà rất là đẹp.

cửa nhôm xingfa 3 cánh Hải Phòng

Qua thời gian, anh đã tìm hiểu công ty chúng tôi và đến công ty chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi đã tư vấn làm sao để cho phù hợp nhất. Những bộ cửa đại hội, cửa ban công, anh dùng gỗ lim Nam Phi. 

Còn toàn bộ hệ thống cửa sổ tự động được chúng tôi làm bằng nhôm Xingfa. Như quý vị đã biết, đối với cửa nhôm Xingfa, mình phải tính đến độ bền, tuổi thọ của nhôm. Theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, đối với dòng cửa gỗ về lâu, về dài sẽ không được bền. Những góc cạnh của khung bao khi bị ngâm nước nhiều sẽ bị ẩm và nở ra. Và nếu nhà bạn có mối mọt, chắc chắn rằng mối mọt sẽ ăn mòn những khung bao. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa tự động thay thế cho những dòng cửa nhôm kính ngày xưa như cửa Việt Pháp có độ bền, độ ổn định, khi mà dòng cửa nhôm Xingfa chưa ra đời. Đến thời điểm hiện tại, dòng cửa tự động nhập khẩu Italy được khách hàng tin dùng nhiều nhất. Đó là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời và chắc chắn. Độ dày và chất sơn của cửa tốt, đảm bảo cho quý anh chị dùng về lâu về dài. Nó sẽ được ổn định, không bị cong vênh, không mối mọt. Các chị em, người cao tuổi đều có thể đóng mở dễ dàng bộ cửa nhôm kính này. 

Cửa sổ nhôm kính tầng 2

Cửa sổ nhôm được chúng tôi thiết kế mở quay 2 cánh, bản lề chữ A. Bản lề chữ A này có những ưu điểm như gió to, gió mạnh, nó sẽ cản gió lại và giúp cánh cửa luôn được thông thoáng. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng phụ kiện Kinlong chính hãng. Trên thị trường, bản lề, phụ kiện Kinlong có rất nhiều loại. Chính vì thế mà các bạn phải cân nhắc rất kỹ khi quyết định chọn nhà thầu. 

hệ thống cửa sổ nhôm xingfa tầng 2
hệ thống cửa sổ nhôm xingfa tầng 2

Ốc vít được chúng tôi dùng toàn bộ bằng ốc inox. Phụ kiện này rất là quan trọng nếu các bạn dùng phụ kiện loại 2, loại 3. Với loại 1 và loại 2 sẽ có sự chênh nhau hơn nửa số tiền. Nếu khách hàng làm, bạn cần yêu cầu rõ nhà thầu có hợp đồng và ghi rõ chi tiết phụ kiện loại nào. Sau này làm xong, các bạn có những kiểm chứng chân thực. 

Các bộ phận như tay nắm, ron, khóa cửa, chốt đều được Khải Hoàn Môn sử dụng từ phụ kiện nhập khẩu Mỹ. Chỉ cần nhìn sơ qua, quý khách nhận thấy sự chắc chắn từ phụ kiện của nhôm Cmech cũng như độ hoàn thiện của phụ kiện của nhôm Cmech.

Nếu quý anh chị muốn thi công trọn gói căn nhà của mình từ hạng mục cửa tự động, cổng tự động, của kính cường lực … hãy liên hệ trực tiếp tới cửa nhôm Khải Hoàn Môn.

https://khaihoanmon.com.vn/cua-tu-dong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook