Kinh nghiệm khi lựa chọn ghế nội thất văn phòng

Cách chọn ghế văn phòng

Ghế văn phòng là đồ nội thất rất quan trọng trong không gian của mỗi công ty. Tại các phòng làm việc, ghế luôn đi kèm với bàn làm việc, tủ tài liệu… để mang tới sự tiện nghi nhất cho người sử dụng. Nếu một chiếc ghế văn phòng phù hợp, nó sẽ giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt ngày làm việc dàu mệt mỏi. Bài viết dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Chọn ghế theo kích thước phù hợp với cơ thể người ngồi

 

Kích thước ghế văn phòng thay đổi được
Kích thước của ghế làm việc văn phòng

Kích thước là yếu tố cần quan tâm đầu tiên khi lựa chọn ghế ngồi văn phòng. Điều này phụ thuộc vào không gian văn phòng tại nơi làm việc. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn ghế dựa theo chiều cao trung bình của toàn thể nhân viên. Nếu ghế văn phòng có kích thước vừa phải, không gian trở nên gọn gàng, điều đó tăng tính linh hoạt khi di chuyển. Ngoài ra, người ngồi cũng sẽ cảm nhận được sự thoải mái, thư thái .

Chất liệu của ghế đem đến sự thoải mái

Một số công ty sẽ quyết định lựa chọn chất liệu của ghế văn dựa vào đối tượng.Ghế văn phòng chủ yếu có hai dòng ghế thông dụng là ghế văn phòng bằng và bằng da. Trong đó, ghế da dùng trong các phòng có chức vụ cao, lãnh đạo của công ty. Còn ghế văn phòng vải nỉ phổ biến hơn khi dùng trong toàn thể nhân viên.

 

 

ghế văn phòng bằng da
Dòng ghế văn phòng da hiện đại

Ngoài ra, bạn còn có thể bắt gặp thêm nhiều mẫu ghế với chất liệu khác. Những chất liệu này hiện cũng được rất nhiều công ty đặt mua như: ghế vải lưới, ghế bằng dây thun,… Bạn nên dựa theo ngân sách và nhu cầu sử dụng để có lựa chọn chính xác nhất.

Lựa chọn ghế văn phòng có lưng ghế ngả

Thời gian bạn ngồi làm việc tại văn phòng là không hề ít. Khi bạn làm việc lâu, một số bộ phận như lưng, hông,… sẽ bị mỏi, nhức. Và lưng và tay vịn của ghế lúc này sẽ rất quan trọng khi lựa chọn ghế văn phòng. Bạn nên chọn những chiếc ghế văn phòng có phần lưng ghế êm và cao. Chúng sẽ giúp bạn ngồi thoải mái hơn và nâng đỡ các bộ phận trọng yếu của cơ thể khi ngồi.

 

ghế văn phòng mang lại sự thoải mái
Ghế văn phong thoải mái, tiện nghi

Hạn chế của  ghế ngồi văn phòng có lưng tựa quá thấp. Bởi chúng sẽ gây nên cảm giác khó chịu khi ngồi, ảnh hưởng đến vùng cột sống. Đặc biệt nếu phải ngồi làm việc lâu và thường xuyên trên một chiếc ghế như vậy.

Trên đây là 3 kinh nghiệm cơ bản mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn thông qua bài viết này. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc ghế văn phòng phù hợp, đẹp và tiện nghi.

Nếu có nhu cầu mua nội thất Hòa Phát Hải Phòng, quý khách có thể tham kháo https://noithatvanphongthanhhong.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook