Kiểm tra tính an toàn của cửa nhôm xingfa

kiem tra tinh toan toan cua nhom xingfa 2

Như ở phần chia sẻ trước, Dodofu có giới thiệu một số linh kiện cho do công ty thiết kế giúp cửa nhôm Xingfa có tính an toàn chống trộm cao hơn so với những linh kiện bán sẵn theo bộ khóa. Cũng ở kỳ trước, quý khách vẫn khó hình dung được những linh kiện do công ty chúng tôi thiết kế nó giúp cửa nhôm Xingfa an toàn chống trộm cao hơn như thế nào. Chính vì thế, chúng tôi có làm một thí nghiệm cạy cửa để thấy được sự khác biệt giữa linh kiện do công ty thiết kế và linh kiện bán sẵn theo bộ khóa. 

kiem tra tinh toan toan cua nhom xingfa 2

Thí nghiệm này được tiến hành trên 2 bộ cửa nhôm Xingfa 1 cánh. Cả 2 bộ cửa này sử dụng khóa đa điểm, bộ bên tay phải chúng tôi sử dụng những linh kiện bán sẵn theo bộ khóa. Đây là bộ khóa đa điểm Kinlong. Phụ kiện là điểm khóa phụ (đầu biên) trên cánh cửa và vấu hãm trên khung bao. Với bộ cửa bên tay trái, chúng tôi sử dụng những linh kiện do công ty chúng tôi thiết kế. Tương tự như cửa bên phải, trên cửa có vấu hãm và đầu biên. Linh kiện này đã được chúng tôi thiết kế đồng bộ với nhôm Xingfa, lắp vừa khớp, không phá vỡ kết cấu nhôm. 

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi sử dụng dụng cụ là 2 cái đục và 1 xà beng. Kết quả cho thấy, trong vòng 10 giây là chúng ta đã vô hiệu hóa được bộ cửa sử dụng những linh kiện bán sẵn. Tại sao nó lại dễ cạy như vậy? Đó chính là do phần đầu biên, điểm khóa phụ này là điểm khóa trơn, không có ngào. Còn thiết kế những linh kiện của chúng tôi đều có ngào, nên giúp linh kiện móc vào nhau, khó cạy hơn. Khi sử dụng những linh kiện do công ty chúng tôi thiết kế, việc cạy cửa trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Do vấu ngào được móc vào nhau. Với cửa có linh kiện do công ty chúng tôi thiết kế, khi dùng cả đục và xà beng đều rất khó cạy cửa. Nói chung, những linh kiện của chúng tôi giúp bộ cửa cạy khó hơn rất nhiều, khó vô hiệu hóa hơn so với những linh kiện bán sẵn. 

kiem tra tinh toan toan cua nhom xingfa 3

Trường hợp cạy cửa đột nhập diễn ra rất phổ biến. Nếu chúng ta sử dụng những linh kiện không đảm bảo an toàn, nhà sẽ rất dễ bị đột nhập. Do đó mà chúng tôi thiết kế ra những linh kiện này nhằm giúp sản phẩm do công ty chúng tôi thi công có tính an toàn cao hơn. Sản phẩm cửa nhôm Xingfa cũng có những bộ khóa có linh kiện có tính an toàn cao. Tuy nhiên đó là những bộ khóa cao cấp và có giá thành rất cao, gấp 3 – 4 lần so với hãng Kinlong. Cũng vì vậy mà giá thành cửa cũng bị đẩy lên rất cao. Nhưng khi quý vị sử dụng những linh kiện do chúng tôi thiết kế, tính an toàn sẽ như những bộ khóa cao cấp, giá thành không cao.

Nếu quý vị có nhu cầu làm cửa nhôm Xingfa hay các dòng cửa nhôm kính khác do công ty chúng tôi thi công, xin vui lòng liên hệ tới số hotline của công ty.   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook