Hút khách bằng thiết kệ nội thất cafe tại Hải Phòng

bàn ghế cafe độc đáo hải phòng

Nội thất cafe giá rẻ Hải Phòng – Bàn ghế cafe Hải Phòng
Địa điểm mặt bằng quán cafe là đóng một vai trò quan trọng trong kinh doanh. Bạn cần tìm hiểu kĩ về đối tượng khách hàng của bạn là ai những người trung niên, cao tuổi, người có thu nhập không cao, họ sẽ thường sống tại đâu? Khu tập thể, chung cư, hay những khu công nghiệp là những nơi mà bạn có thể lựa chọn để nhắm vào đối tượng khách hàng trên. Và đặc biệt, hãy chú trọng đến đường xá quanh khu vực mà bạn dự định thuê mặt bằng.

bộ bàn ghế cafe giá rẻ tại hải phòng
bàn ghế cafe kết hợp bàn osin

Quán cafe giá rẻ luôn là sự lựa chọn hàng đầu phù hợp cho những gói thiết kế ngân sách thấp, thi công giá rẻ. Đối tượng khách hàng hướng tới của quán cafe phần lớn là những người có thu nhập thấp như sinh viên, công nhân, nhân viên.

Lựa chọn địa điểm thích hợp cùng cách trang trí đơn giản nhưng độc đáo nhưng cũng phải thật gần gũi và dễ chịu. Sự đơn giản trong thiết kế quán cafe bình dân là điều cần thiết để mở một quán cafe vừa và nhỏ để phục vụ số đông khách hàng bình dân. Đối tượng khách hàng này cũng không muốn bước vào một không gian quá sang trọng hay trang trí cầu kì

bàn ghế cafe độc đáo
mẫu quán cafe kết hợp nhiều loại bàn ghế

Một thiết kế quán cafe giá rẻ đẹp là không đủ, quan trọng nhất vẫn là phải khiến khách hàng hài lòng. Họ có cảm thấy thoải mái, dễ chịu hay không? Họ có cảm thấy đó là nơi phù hợp dành cho mình hay không mới là những điều quan trọng nhất. Điều đó giải thích vì sao có những quán cafe sang trọng nhưng vẫn vắng khách trong khi có rất nhiều quán cafe khác rất đơn giản, dân dã nhưng lại luôn có lượng khách rất đông.

Vì đối tượng khách hàng hướng tới là người thu nhập trung bình nên địa điểm mở quán cafe thường gần khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học…nên thiết kế nội thất quán cafe bình dân cũng không cần quá cầu kỳ về trang trí nội thất.

bộ bàn ghế cafe 4 ghế hải phòng
sofa cafe, bàn ghế cafe gỗ

Tại Hải Phòng, dù là bạn mở quán cafe sang trọng hay bình dân đơn giản thì chất lượng đồ uống vẫn là yếu tố bạn không thể bỏ qua. Mô hình thiết kế quán cafe bình dân đòi hỏi chi phí cho thiết kế hay trang trí thấp, thì đổi lại, chất lượng đồ uống ngon mới có thể níu giữ khách hàng tiếp tục đến với quán cafe của bạn. Hãy tìm mua những nguyên liệu có nguồn gốc uy tín, đặc biệt cà phê phải nguyên chất để làm sao đem đến những ly cafe thơm ngon phục vụ thực khách.
Với mọi mức chi phí đầu tư, nội thất hải phòng Dodofu đều có thể đưa ra những lời khuyên và giải pháp hiệu quả để chủ đầu tư nội thất  quán cafe. Đầu tư càng kĩ lưỡng vào không gian nội thất, hiệu quả kinh doanh sẽ càng được đảm bảo.

Bàn ghế cafe Hải Phòng

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook