Hàng thanh lý bàn ghế cũ giá rẻ Cũ tại Hải Phòng thu hút người dùng Việt

nội thất cũ hải phòng

Chợ đồ cũ Hải Phòng được hình thành và bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2011, chuyên thanh lý bàn ghế cũ đồ nội thất gia đình (bàn ăn, tủ quần áo, giường ngủ, sofa, sa lông, kệ tủ giày dép,…), nội thất văn phòng (bàn ghế làm việc, bàn giám đốc, bàn họp, tủ hồ sơ, ghế xoay, ghế giám đốc, trưởng phòng,…), các cửa hàng kinh doanh, quán cà phê, quán ăn, quán nhậu,..

Mặc dù đi vào hoạt động đã hơn 5 năm trong lĩnh vực mua bán, thanh lý bàn ghế cũ nhưng chưa bao giờ Nội Thất Cũ Hải Phòng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm làm mất uy tín của mình. Sự nổi tiếng của Chợ đồ cũ Hải Phòng đã xây dựng từng bước dựa vào những thành tựu đã đạt được, các giá trị, triết lý kinh doanh mà Nội Thất Cũ Hải Phòng luôn sử dụng cho sự phát triển của mình. Ngoài ra còn dựa vào tầm nhìn, mục tiêu kinh doanh mà chúng tôi hướng tới tương lai.

bộ bàn ăn cũ tại chợ đồ cũ hải phòng
bàn ăn cũ gỗ thịt tại hải phòng

 

Thành tựu mà Chợ đồ Cũ Hải Phòng đạt được

Với hơn hơn 5 năm trong lĩnh vực thu mua thanh lý đồ nội thất cũ. Chúng tôi đã có 2 chi nhánh với diện tích hơn 1000m2 và văn phòng riêng biệt. Cùng với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm chọn lựa, sàng lọc, kiểm tra, xử lý các hàng hóa trước khi chuyển giao cho khách hàng rất chuyên nghiệp tận tình.

Đa dạng về sản phẩm từ chủng loại đến kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, kích cỡ. Giá cả lại hợp túi tiền với điều kiện tài chính của quý khách hàng ở mọi tầng lớp. Điều đặc biệt ở đây là không chỉ các cá nhân mà còn có các đơn vị, công ty, doanh nghiệp ưa chuộng các sản phẩm của Nội Thất Cũ tại Hải Phòng

Bên chúng tôi luôn nhận được nhẫn phản hồi tích cực của người tiêu dùng về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nội Thất Cũ Hải Phòng có đội ngũ giao hàng riêng giúp việc vận chuyển các hàng thanh lý của chúng tôi đến các quận huyện trong địa phận Hải Phòng một cách nhanh chóng.

Các giá trị và biện pháp quản lý kinh doanh

Chợ đồ cũ Hải Phòng luôn tạo ra môi trường làm việc năng động và gần gũi thân thiện, vui vẻ cho nhân viên. Vì vậy mà đội ngũ nhân viên bên chúng tôi luôn tích cực, miệt mài, hăng say trong công việc. Những giá trị bền vững về con người, sự công bằng, niềm tin, sự linh hoạt, đồng thịnh vượng là chìa khóa kinh doanh thành công mà chúng tôi sẽ luôn hướng tới và duy trì trong suốt qua trình phát triển của mình.

Các hoạt động kinh doanh của Nội Thất Cũ Hải Phòng sẽ luôn tuân thủ, chấp hành nghiêm chỉnh theo đúng quy định của pháp luật, tuân thủ các quy tắc ứng xử quốc tế, không làm trái đạo đức kinh doanh. Minh bạch trong các hoạt động, tài chính, tôn trọng và đảm bảo sự công bằng giữa các khách hàng, nhân viên, đối tác, nhà đầu tư.

Nên kinh tế của toàn cầu nói chung và nền kinh tế của quốc gia Việt Nam nói riêng, không ngừng phát triển mạnh mẽ. Nội Thất Cũ Hải Phòng cũng sẽ không ngừng thay đổi, cải tiến, nâng cao nguồn sản phẩm và nhân lực để đạt được mục tiêu, tầm nhìn đã đặt ra và thúc đẩy sự thành công lâu dài.

Chúng tôi sẽ luôn luôn nỗ lực, phấn đấu tạo ra sự thịnh vượng và cơ hội cho mọi người, cùng nhau phát triển, cùng nhau thịnh vượng là điều mà Chợ đồ Cũ Hải Phòng luôn hướng tới.

Tầm nhìn và Sứ mệnh của Chợ đồ Cũ Hải Phòng

Hiện nay, chợ đồ Cũ Hải Phòng đã đi vào hoạt động ổn định và xuất sắc. Nhưng trong vài năm sắp tới khi mà nền kinh tế càng phát triển thêm. Chợ đồ Cũ Hải Phòng sẽ đẩy mạnh và mở rộng quy mô và chất lượng của dịch vụ thanh lý dồ nội thất, đồ dùng cũ. Không những cung cấp hàng hóa, có kho hàng ở Hải Phòng. Chúng tôi sẽ cố gắng vươn rộng đến các tỉnh lân cận và tỉnh thành trên cả nước.

Tất cả sản phẩm mà Nội Thất tại Hải Phòng phân phối sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực.

Chợ đồ Cũ Hải Phòng trong tương lai gần sẽ trở thành một trong những công ty thanh lý bàn ghế cũ, cung cấp đồ nội thất, đồ dùng thanh lý lớn nhất, chuyên nghiệp nhất Việt Nam và khi có đủ nguồn lực, chúng tôi sẽ xuất khẩu đồ nội thất, đồ dùng thanh lý chất lượng ra nước ngoài.

Chúng tôi tin rằng với những nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của mình sẽ đem đến nguồn cảm hứng và giúp tạo dựng tương lai cho thế hệ mới. Hi vọng rằng sẽ tiếp nhận những con người tài năng, nhiệt huyết, luôn cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệp và cùng góp sức xây dựng chợ đồ Cũ Hải Phòng ngày càng lớn mạnh, vươn xa.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thành công cùng chợ đồ Cũ Hải Phòng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

HÀNG THANH LÝ CŨ HẢI PHÒNG

555 Đồng Xá Hải Phòng

https://chodocuhaiphong.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook