giường tầng người lớn Hải Phòng giá rẻ

giường tầng giá rẻ tại hải phòng

Giường tầng người lớn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những căn phòng ngủ nhỏ đông người hoặc phòng trọ có diện tích khiêm tốn mục đích để tiết kiệm không gian và tạo ra không gian riêng tư nơi nghỉ ngơi thoải mái cho bạn. Những chiếc giường tầng người lớn tại Hải Phòng cung cấp bởi nội thất Dodofu sẽ giúp bạn điều đó

Mỗi người có một sở thích riêng và cần một không gian khác nhau để ngủ, nhiều người muốn ngủ riêng để thoải mái và không muốn nằm cạnh người khác trong lúc ngủ. đôi khi việc nằm chung tạo ra cảm giác rất bất tiện.  Tuy nhiên diện tích căn phòng và kinh tế thì có hạn, khi đó bạn hãy hãy nghĩ ngay đến một chiếc giường tầng dành cho người lớn. Ngoài mang lại một không gian nhỏ riêng tư và giấc ngủ thoải mái cho bạn, giường tầng người lớn cũng tạo không gian cá tính khác lạ cho căn phòng của bạn.

giường tầng người lớn cổ điển
giường tầng người lớn cổ điển tại nội thất Dodofu Hải Phòng

Những chiếc giường tầng người lớn có ưu điểm gì

Kiểu dáng giường tầng người lớn hiện đại

Ngày nay, giường tầng người lớn không chỉ là những giường tầng ký túc xá thô kệch và không chắc chắn nữa. Thay vào đó, các chuyên gia đã thiết kế ra vô số mẫu giường tầng người lớn với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, lại chắc chắn không rung lắc đảm bảo chức năng chính của giường cũng như là trang trí căn phòng. Tùy vào sở thích cá nhân và nội thất chung của căn phòng ngủ mà bạn có thể chọn mẫu phù hợp nhất. Nếu bạn thích sự đơn giản, mẫu giường tầng người lớn theo lối cổ điển sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Bạn muốn phòng ngủ trở nên cá tính và phong cách hơn? Vậy bạn nên tham khảo các mẫu giường tầng người lớn được thiết kế mới lạ vừa đẹp vừa thú vị. Còn nếu bạn cần chiếc giường tầng người lớn hiện đại nhiều công dụng, bạn nên chọn mua ngay chiếc giường thiết kế sáng tạo các ngăn tủ quần áo kéo ở gầm giường hay cầu thang lên.

giường tầng người lớn hiện đại giá rẻ
Mẫu tường tầng người lớn hiện đại mang lại không gian mới mẻ

Lứa tuổi sử dụng giường tầng người lớn được mở rộng

Giường tầng ngày trước thường chỉ dùng cho trẻ em, nhiều năm sau đó khi nó được phát minh ra cũng đều được mặc định là dùng cho đối tượng trẻ em. Tuy nhiên, về sau do nhu cầu cần tiết kiệm không gian, giường dùng cho cả người lớn tại những nơi phổ biến như ký túc xá, khu tập thể, khách sạn giá rẻ hay các phòng trọ bình dân.

Về chất liệu giường tầng người lớn

Trước kia khi không có điều kiện người ta thường dùng sắt, inox làm giường tầng. Chất liệu ắt lâu ngày có thể han gỉ và thường xuyên phát ra tiếng kêu khi có lực tác động. Hiện nay giường thường được làm bằng gỗ thịt, đảm bảo độ bền thẩm mỹ cũng như không tạo ra âm thanh, đảm bảo giấc ngủ cho mọi người.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook