Ghế văn phòng với những chất liệu phổ biến

ghế văn phòng cao cấp

Trên thị trường nội thất văn phòng có rất nhiều ghế với chất liệu khác nhau. Mỗi loại cho bạn những đặc điểm và tính năng riêng. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng của từng phòng ban để có sự lựa chọn hợp lí nhất. Và bài viết ngay sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn 3 loại chất liệu phổ biến nhất cho chiếc ghế văn phòng.

Ghế văn phòng với chất liệu da

Những mẫu ghế văn phòng này rất được các khách hàng ưa chuộng. Đặc biệt, bạn sẽ thường bắt gặp chúng tại phòng giám đốc hoặc các phòng ban có chức vụ cao. Đó là bởi nét sang trọng, sự chuyên nghiệp và tính đẳng cấp mà chiếc ghế mang lại. Ngoài ra, ghế da không dễ bị bụi bẩn bám vào. Bạn có thể dễ dàng vệ sinh ghế bằng những chiếc khăn ấm.

ghế da văn phòng
Mẫu ghế da tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp

Ghế văn phòng bằng da được chia làm 2 loại gồm: ghế bằng da thật và ghế bằng da giả (da công nghiệp). Khi sử dụng, bạn sẽ thấy rõ được sự khác nhau giữa 2 loại chất liệu này. Thường ghế bằng da thật sẽ có những ưu điểm vượt trội hơn so với ghế da giả. Tuy nhiên, ghế da thật có chi phí tương đối cao do chất liệu này đang ngày càng trở nên khan hiếm. Vì vậy, đối tượng người sử dụng thu hẹp, ít phổ biến. Trong khi đó, ghế bằng da giả lại có mức độ phổ biến hơn với giá cả hợp lí.

Lựa chọn ghế văn phòng lưng lưới

Cũng giống như ghế văn phòng bằng da, ghế lưng lưới thường được dành trong phòng các vị lãnh đạo. Và như vậy, giá thành cho chiếc ghế lưng lưới sẽ cao hơn so với các dòng ghế văn phòng khác.

ghế lưới văn phòng
Ghế lưng lưới đem đến sự thỏa mái cho người sử dụng

Một chiếc ghế lưới chất lượng sẽ có những đặc trưng cơ bản sau:

  • Phần đệm ghế và lưng ghế có thể tách rời dễ dàng. Điều này cho phép bạn vệ sinh ghế một cách nhanh chóng.
  • Ghế ngồi có sự thoải mái, hỗ trợ các bộ phận trọng yếu của người ngồi.
  • Ghế có sự linh hoạt trong cấu tạo. Người dùng có thể biến sản phẩm thành một chiếc giường để nghỉ ngơi sau giờ làm mệt mỏi.
  • Nhờ chất liệu vải lưới thoáng khí, ghế giúp người sử dụng hạn chế các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Ghế văn phòng bằng vải nỉ

Khác với hai chất liệu trên, ghế bằng vải nỉ là dòng ghế phổ biến nhất trên thị trường. Bạn có thể chọn mẫu ghế này cho nhân viên và các phòng ban khác. Ngoài ra, ghế có nhiều mẫu mã, kiểu dáng cùng với màu sắc đa dạng. Nhờ giá thành hợp lí, bạn có thể đặt sản phẩm với số lượng lớn.

ghế xoay dạng nỉ
Mẫu ghế xoay nỉ

Tuy nhiên, ghế văn phòng nỉ sẽ gây cho người dùng cảm giác nóng nực và những ngày hè. Ngoài hạn chế này thì mẫu ghế là sản phẩm rất đáng để bạn lựa chọn.

Trên đây là 3 chất liệu phổ biến thường được dùng thiết kế ghế văn phòng. Hãy liên lạc với chúng tôi để trải nghiệm thêm nhiều chất liệu khác nhé!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook