Mẫu ghế văn phòng tại Hải Phòng được ưa chuộng nhất trong năm 2019

ghế văn phòng hải phòng ưa chuộng

Mẫu ghế văn phòng được ưa chuộng nhất trong năm 2019

Nội thất văn phòng đều là những vật phẩm, vật tư hoặc sản phẩm được thiết kế riêng cho các văn phòng làm việc. Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, máy móc hiện đại. Nội thất văn phòng cũng ngày càng được sáng tạo nhiều kiểu mẫu mới. Đa dạng cả vể màu sắc, chất liệu lẫn kiểu dáng, phong cách. Đặc biệt, ghế văn phòng chính là một trong những vật phẩm không thể thiếu trong phòng làm việc.

Cấu tạo cơ bản của một chiếc ghế văn phòng

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều kiểu mẫu ghế văn phòng cho khách hàng lựa chọn. Tuỳ theo mục đích và nhu cầu sử dụng, mà một chiếc ghế văn phòng gồm nhiều bộ phận khác nhau. Dù vậy, về cơ bản thì ghế văn phòng sẽ bao gồm những bộ phận cơ bản sau:

  1. Khung ghế
  2. Lưng ghế
  3. Tay vịn
  4. Đệm ngồi
  5. Chân ghế

Với bộ ghế xoay văn phòng sẽ có cần gạt chỉnh độ cao của ghế. Nó sẽ giúp bạn điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ thể từng người.

ghế xoay văn phòng chỉnh độ cao
ghế xoay văn phòng có thể chỉnh độ cao

Cấu tạo cơ bản của ghế văn phòng

Lợi ích không ngờ của ghế văn phòng

Việc ngồi lâu trong văn phòng sẽ gây ra một số hạn chế nhất định đến cơ thể và sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, nếu được sử dụng đúng cách, ghế văn phòng có thể mang lại lợi ích mà bạn không ngờ đến.

Hỗ trợ tốt cho cơ thể

Bộ ghế văn phòng chất lượng được thiết kế những tính năng hỗ trợ cơ thể con người tốt hơn ghế thông thường. Điều này giúp bạn giảm thiểu sự mệt mỏi và đau nhức. Với hỗ trợ thích hợp, nhân viên văn phòng ít gặp vấn đề hơn với lưng. Đồng thời bạn sẽ ít có cảm giác khó chịu. Không cần phải di chuyển xung quanh mà bạn vẫn cảm thấy thoải mái.

Cải thiện tư thế khi ngồi

Đau cổ, đau đầu hay mỏi lưng đều là những vấn đề mà nhân viên gặp phải khi ngồi lâu. Tuy nhiên, những người ngồi trong chiếc ghế này sẽ ít mệt mỏi với tư thế thích hợp. Cải thiện tư thế khi ngồi sẽ làm cho nhân viên giữ được tư thế ngồi thẳng. Các bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi sau khi ngồi trong một thời gian làm việc dài.

Làm giảm nguy cơ mắc những hội chứng về ống cổ tay

Đây là hệ quả của việc lặp đi lặp lại một hành động của các ngón tay và bàn tay. Khi một chiếc ghế văn phòng không có chiều cao đúng chuẩn và tạo tư thế ngồi làm việc sai cũng sẽ gây nên hội chứng này. Chính vì vậy mà bạn cần phải chọn một chiếc ghế thật phù hợp ngay từ đầu.

Nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc

Một chiếc ghế mang lại sự thoải mái, thư thái sẽ giúp bạn tập trung hơn trong công việc. Nếu bạn mất tập trung và cần một khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi, như vậy thời gian hoàn thành công việc sẽ bị kéo dài thêm.

Lợi ích đối với các doanh nghiệp

Những lợi ích đối với nhân viên cũng chính là lợi ích cho các doanh nghiệp. Bởi vì, các nhân viên đã được cải thiện một sức khỏe tốt. Tinh thần của họ hoàn toàn được thoải mái và thư giãn. Như vậy, họ có thể tập trung cho công việc một cách cao độ, hiệu quả cũng vì vậy mà tăng lên.

Những loại ghế văn phòng Hải Phòng nào phổ biến hiện nay?

Không chỉ lĩnh vực nội thất gia đình phát triển, mà ngành thiết kế nội thất văn phòng cũng phát triển không kém. Trải qua nhiều giai đoạn, những ý tưởng cho một chiếc ghế văn phòng ngày càng sáng tạo hơn. Tuy nhiên, phổ biến nhất phải kể đến những loại hình ghế văn phòng dưới đây:

Ghế chân quỳ văn phòng

Là loại ghế được ứng dụng làm ghế phòng họp. Vì đặc tính ngồi độ cao cố định của nó. Điều này sẽ giúp cân bằng quyền lực, vị thế của các thành viên trong phòng họp. Đồng thời giúp mọi người dễ dàng được ra ý tưởng, thúc đẩy sự tranh luận giữa các thành viên.

ghế chân quỳ văn phòng đẹp
ghế chân quỳ văn phòng sang trọng

Ghế chân quỳ văn phòng sang trọng

Phần chân ghế được thiết kế giống dáng của một người đang quỳ. Vì vậy mà chiếc ghế này có tên gọi độc đáo như vậy.

Ghế xoay văn phòng hải phòng

Là ghế được ưa chuộng nhất hiện nay. Ghế xoay dùng được cho cả giám đốc và nhân viên. Tuy nhiên, tùy từng đối tượng mà thiết kế sao cho phù hợp nhất, khẳng định vị thế của người sử dụng.

ghế xoay văn phòng đa chức năng
ghế xoay văn phòng có lưới

Ghế lưới xoay với những điểm ưu việt

Do sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên ghế xoay rất được khách hàng lựa chọn và sử dụng.

Ghế văn phòng hải phòng được nhiều người quan tâm. Nếu có nhu cầu về ghế văn phòng hải phòng liên hệ nội thất Dodofu biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook