Ghế chân quỳ – Ý tưởng về nội thất văn phòng cho nhân viên

ghế chân quỳ văn phòng

Văn phòng là một nơi nhân viên làm việc có hiệu quả. Đồng thời, nó còn là nơi thể hiện những ý tưởng hay một sáng kiến độc đáo nào đó. Mỗi phòng có những nhiệm vụ hoặc chức năng khác nhau. Vì vậy, việc tạo lên một nơi thoải mái cho mọi người nhưng vẫn thể hiện tính chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Và lựa chọn nội thất văn phòng sẽ có tác động rất lớn trong không gian làm việc này.

Sau đây, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc mẫu ghế chân quỳ rất được ưa chuộng hiện nay.

Một chiếc ghế chân quỳ văn phòng sẽ có những đặc điểm gì?

Bạn sẽ thường bắt gặp những mẫu ghế chân quỳ tại không gian hội họp. Có thể nói, đây là gian phòng vô cùng quan trọng trong công ty, doanh nghiệp. Hoặc bạn cũng có thể bố trí những chiếc ghế chân quỳ này vào các phòng ban khác. Chỉ cần đảm bảo tính khoa học cũng như thoải mái cho toàn bộ nhân viên.

ghế chân quỳ phổ biến
Mẫu ghế chân quỳ văn phòng đơn giản

Trên thị trường nội thất văn phòng hiện nay có nhiều kiểu mẫu ghế cho khách hàng lựa chọn. Dựa theo nhu cầu công ty, bạn hãy chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất. Về cơ bản thì một chiếc ghế chân quỳ sẽ gồm 3 bộ phận cơ bản sau: nệm ngồi; lưng ghế và chân ghế bằng khung kim loại được uốn cong.

Một số lí do mà bạn nên lựa chọn ghế chân quỳ cho văn phòng

Có cấu tạo đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn và độ bền cao

Như đã nói, ghế chân quỳ chỉ gồm 3 bộ phận cơ bản. So với những dòng ghế văn phòng khác, thì cấu tạo của ghế chân quỳ khá đơn giản. Điểm nổi bật của ghế nằm ở khung kim loại được uốn cong. Phần chân ghế này được thiết kế theo hình dáng một người trong tư thế quỳ gối. Vì vậy mà ghế chân quỳ mới có tên gọi độc đáo như vậy

phần chân ghế của ghế chân quỳ
Phần chân ghế giúp cho sản phẩm được vững chãi khi sử dụng

Ở ghế chân quỳ thường có thời gian sử dụng (độ bền) khá cao. Có thể nói là cao nhất trong các dòng ghế văn phòng hiện nay. Không chỉ vậy, nhờ khung chân ghế được uốn cong tạo sự vững chãi và thoải mái khi ngồi.

Giúp người sử dụng có một sức khỏe tốt

ghế chân quỳ tốt cho sức khỏe
Lựa chọn ghế chân quỳ tốt cho sức khỏe

Đây là một trong những ưu điểm lớn mà bạn nhất định không thể bỏ qua. Những nhà thiết kế đã thiết kế kiểu dáng ghế chân quỳ hợp với cấu trúc cơ thể nhất. Nó bảo vệ bạn ở một số bộ phận trọng yếu như: đốt sống lưng, khung xương chậu,… Lưng ghế có thể được làm từ những chất liệu khác nhau. Dù vậy, chúng đều có độ chịu lực cao giảm sự tích nhiệt và mang lại cảm giác thông thoáng khi sử dụng.

Giúp văn phòng tôn lên sự sang trọng và tính chuyên nghiệp

Văn phòng là không gian giúp nhân viên có tinh thần làm việc cao. Đó còn là nơi tiếp đón khách hàng, đối tác làm ăn hoặc đưa ra các phương hướng phát triển công ty. Chính vì vậy, văn phòng cần có toát lên tính chuyên nghiệp trong công việc cùng không gian sang trọng. Đặc biệt là đối với không gian hội họp. Và ghế chân quỳ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ghế chân quỳ có vẻ đẹp riêng
Sức hút từ những ghế chân quỳ

Nếu bạn chọn một chiếc ghế xoay thì chúng lại có tính cơ động cao. Trong khi đó, những chiếc ghế gấp quá đơn giản, không làm toát lên được tính đẳng cấp của phòng họp. Với ghế chân quỳ, không khí làm việc sẽ trở nên nghiêm túc và đạt được sự tập trung tuyệt đối.

Bạn thấy sao về mẫu ghế chân quỳ mà chúng tôi đã giới thiệu trên? Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn nữa về sản phẩm, hãy ghế thăm với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook