GHẾ BAR NÀO LÀ PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN CỦA BẠN?

ghebar dodofu 3

Bạn đang muốn mở một nhà hàng, quán cafe hay đơn giản chỉ là muốn không gian bếp nhà mình trở nên sang trọng hơn. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc trang bị một những chiếc ghế quầy bar đẹp mắt và ấn tượng. Nhưng tiêu chuẩn nào để chọn được một chiếc ghế phù hợp với không gian nơi mình muốn trang trí.

1. Chọn kích thước ghế quầy bar phù hợp nhất

Đối với ghế quầy bar cho gia đình bạn nên chọn những loại ghế có kích thước vừa phải. Chiều cao khoảng từ 90 đến 110cm, chiều sâu mặt quầy từ 35 đến 50cm. Chiều cao cân dối giữa ghế và mặt bàn bar phải được cân đối để tạo nên sự hài hòa. Ghế bar có chiều cao tối thiểu là 60cm sẽ phù hợp với những chiếc bàn có độ cao là 95cm. Chiều cao này dành cho các bàn bếp là chủ yếu. Còn thông thường, bàn bar có chiều cao khoảng 110cm kết hợp với ghế cao 75cm. Với chiều cao này, bạn sẽ có một tư thế ngồi thoải mái và dễ chịu nhất.

ghebar dodofu 1
2. Chất liệu của ghế

Đối với ghế quầy bar dành cho các nhà hàng, quán xá bạn có thể chọn làm bằng kim loại hay bằng gỗ, thậm chí là bằng nhựa.

Ghế quầy bar Kim Loại là loại ghế được thiết kế chắc chắn được sử dụng nhiều cho quán bar. Bạn có thể sử dụng loại ghế này cho quầy bar mini nhà mình. Lời khuyên hữu ích dành cho bạn đó là nên sử dụng ghế chân kim loại bọc đệm. Việc sử dụng những mẫu ghế này đem lại cái nhìn sang trọng cho không gian quầy bar với đệm ngồi êm ái, kim loại sáng bóng, sang trọng tạo sức hút cho mọi người

ghebar dodofu 5
Ghế quầy bar bằng gỗ cũng là một trong những vật liệu được ưa chuộng như ghế quầy bar inox. Đơn giản bởi bằng vật liệu gỗ rất chắc chắn, thân thiện mà vẫn mang vẻ đẹp sang trọng, cổ điển. Hơn thế nữa, nếu bạn sử dụng ghế quầy bar bằng chất liệu gỗ sẽ tiết kiệm được chi phí vì có thời gian sử dụng dài lâu.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ban đầu và được thay mới trong một thời gian sử dụng nhất định thì có thể sử dụng ghế quầy bar bằng nhựa. Với chất liệu này có nhiều màu sắc, kiểu dáng để bạn lựa chọn. Hơn thế nữa với khối lượng nhỏ, gọn giúp bạn có thể dễ dàng xếp gọn gàng tiết kiệm không gian.

ghebar dodofu
Đối với gia đình bạn có thể chọn nhiều mẫu ghế quầy bar với chất liệu khác nhau như: nhựa, mây, tre, gỗ, kim loại…nhưng cần đảm bảo yếu tố gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Màu sắc, độ cao của ghế quầy bar cũng cần hết sức lưu ý. Màu sắc cần có sự kết hợp hài hòa với phong cách cũng như đồ nội thất của ngôi nhà.

3. Vị trí đặt ghế quầy bar

Mỗi một không gian khác nhau sẽ có một kiểu thiết kế vị trí quầy bar khác nhau, bạn cần chú ý về không gian để thiết kế cho phù hợp nhất. Khi chọn vị trí đặt ghế quầy bar không nên cản trở giao thông , đặt gần hoặc tại những lối đi có nhiều người qua lại trong nhà.

Không nên đặt ghế quầy bar ở gần nhà vệ sinh hoặc cửa ra vào.

Nếu đặt vị trí đặt những ghế bar phù hợp sẽ giúp bạn có một không gian chuyên nghiệp và hiện đại hơn, làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

 Để sở hữu những chiếc ghế văn phòng, ghế họp, ghế xếp, ghế quầy bar phù hợp như mong muốn  bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Dodofu-Nội Thất Văn Phòng, BarCafe, Gia Đình Hiện Đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook