Chuông cửa có hình – Thiết bị an ninh tiện ích cho mọi nhà

khoa dien tu van tay 25

Bạn có bao giờ lo lắng khi có người lạ bấm chuông cửa nhà bạn hay ai đang đứng bên ngoài cửa trước khi mở cửa không? Nếu câu trả lời là có, thì chuông cửa có hình là thiết bị dành cho bạn.

Chuông cửa có hình là gì?

Chuông cửa có hình là thiết bị được lắp ở cổng ra vào của các căn hộ, nhà riêng, giúp chủ nhà quan sát tất cả những người, hoạt động đang diễn ra ở phạm vi cổng ra vào nhà mình. Chuông cửa có hình có chức năng giúp người sử dụng quan sát khách bấm chuông ngoài cửa và có thể đàm thoại 2 chiều.

Một số loại chuông cửa có hình thông minh còn có thể kết nối với internet để gửi thông báo cho chủ nhà về những vị khách ghé thăm ngay trên smartphone. Thêm vào đó, thiết bị này cũng cho phép chủ nhà sử dụng ứng dụng được cài đặt trên điện thoại để xem và nói chuyện với khách nhờ camera và micro hồng ngoại có độ nét cao được tích hợp ở chuông cửa. Một số chuông còn tích hợp với khóa thông minh để đảm nhiệm thêm chức năng mở cửa từ xa.

khoa dien tu van tay 25

Các loại chuông cửa có hình phổ biến

Chuông cửa có hình được chia làm hai loại chính: chuông cửa có hình có dây và chuông cửa có hình không dây. Nếu như chuông cửa có dây cần có hệ thống dây cáp để kết nối màn hình hiển thị và camera thì chuông cửa không dây lại được ưa chuộng hơn hẳn bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ của nó.

khoa dien tu van tay 21

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất chuông cửa có hình với các thiết kế, tính năng và mức giá khác nhau. Một số hãng chuông cửa có hình nổi tiếng như:

  • Aiphone: Thương hiệu đến từ Nhật Bản, giá thành rẻ, độ bền cao lên tới 15 – 20 năm, ít hỏng hóc, thiết kế đẹp.
  • Commax: Thương hiệu đến từ Hàn Quốc, giá thành cao hơn so với Aiphone, độ bền lên tới 15 – 25 năm, hỏng hóc ít, thiết kế vừa phải.
  • Samsung: Thương hiệu đến từ Hàn Quốc, giá thành cao, nhiều tính năng, thiết kế hiện đại.
  • Panasonic: Thương hiệu đến từ Nhật Bản, giá thành ở mức vừa, thiết kế không được quá đẹp, độ bền cao.
  • Hikvision: Thương hiệu đến từ Trung Quốc, giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, chất lượng ổn định.
  • Dahua: Thương hiệu đến từ Trung Quốc, giá thành rẻ, thiết kế đẹp, chất lượng tốt.
  • Xiaomi: Thương hiệu đến từ Trung Quốc, giá thành rẻ, thiết kế thông minh, có thể kết nối với smartphone.

Lợi ích của chuông cửa có hình

Chuông cửa có hình mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, như:

  • Tăng cường an ninh cho ngôi nhà: Chuông cửa có hình giúp bạn kiểm soát được ai đang đến thăm nhà bạn, tránh những người lạ xấu ý hay những kẻ gian lận. Bạn cũng có thể xem lại những hình ảnh được lưu trữ trên thiết bị hoặc trên điện thoại để phát hiện những hành vi bất thường.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Chuông cửa có hình giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi không cần phải chạy ra mở cửa cho khách hàng mỗi lần có người bấm chuông. Bạn có thể nói chuyện với khách hàng từ bên trong nhà hoặc từ xa qua điện thoại.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: Chuông cửa có hình có nhiều thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu nhà khác nhau. Chuông cửa không dây còn giúp giảm thiểu sự rối mắt của dây cáp, tạo nên sự gọn gàng và sang trọng cho ngôi nhà.

Chuông cửa có hình là thiết bị an ninh tiện ích cho mọi nhà. Nó giúp bạn quan sát và giao tiếp với khách hàng một cách dễ dàng và an toàn. Ngoài ra, chuông cửa có hình còn tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể lựa chọn loại chuông cửa phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình từ nhiều hãng sản xuất khác nhau.

Hy vọng bài viết của khóa điện tử https://khoadientu.vn/ đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về chuông cửa có hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook