Cập nhật giá bê tông tại Bê Tông Phú Lộc mới nhất 2023

cap nhat gia be tong tai be tong phu loc moi nhat 2023 7

Sử dụng bê tông tươi tạo nên kết cấu phần thô trong các công trình xây dựng đang trở nên rộng rãi, phổ biến hơn. Những đặc điểm của bê tông thương phẩm vô cùng có lợi cho chất lượng của công trình. Vậy giá bê tông mới nhất 2023 là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu những thông tin cụ thể, chính xác trong bài viết dưới đây.

Thế nào là bê tông tươi – Bê tông thương phẩm

Bê tông tươi hay còn được gọi là bê tông thương phẩm là loại vật liệu được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng. Kết cấu của tòa nhà sẽ được tạo nên từ bê tông khô với các hạng mục quan trọng như móng, nền, trần nhà. Thành phần của bê tông bao gồm các loại vật liệu phổ biến như cát, đá, xi măng, nước và thêm chất phụ gia.

Sau khi được trộn theo tỷ lệ vật liệu tiêu chuẩn thì bê tông sẽ có dạng lỏng, đông kết thành khối rắn sau 3 – 4 tuần. Trong thời gian này thì các chủ đầu tư cần tiến hành những phương án chăm sóc bê tông tươi, đảm bảo nhiệt độ, lượng nước tưới lên bề mặt hằng ngày.

cap nhat gia be tong tai be tong phu loc moi nhat 2023

Khái niệm về bê tông tươi – Bê tông thương phẩm

Giá bê tông mới nhất tại Bê Tông Minh Ngọc

Giá bê tông mới nhất tại Bê Tông Minh Ngọc được cập nhật mới nhất trong bảng sau:

cap nhat gia be tong tai be tong phu loc moi nhat 2023 2

Giá phụ gia bê tông chính xác nhất

Cập nhật bảng giá phụ giá bê tông tươi mới nhất tại Bê Tông Minh Ngọc ngay dưới đây:

cap nhat gia be tong tai be tong phu loc moi nhat 20233

Bê tông tươi có những ưu điểm nổi bật gì?

Có thể thấy được nhu cầu sử dụng bê tông tươi tại các công trình xây dựng đang ngày càng rộng rãi, phổ biến hơn. Bê tông tươi sở hữu nhiều ưu điểm vô cùng có lợi, phù hợp với nhu cầu của các dự án được nhiều chủ đầu tư yêu thích, cụ thể:

  • Giảm lượng nhân công: Bê tông tươi được đổ trực tiếp từ xe bồn, được điều khiến bằng máy móc và sẽ hạn chế được tối đa lượng nhân công.
  • Giảm thời gian thi công: Thời gian đổ bê tông thương phẩm nhanh hơn rất nhiều so với cách đổ truyền thống. Không có nhiều công đoạn và còn giúp chủ đầu tư dễ dàng kiểm soát hơn.
  • Dự tính được lượng vật liệu: Lượng vật liệu cần sử dụng để đổ bê tông tươi sẽ được các đơn vị thầu ước tính chính xác và thống báo cho chủ đầu.
  • Bê tông có chất lượng đồng đều: Do được trộn đều bằng máy nên bê tông tươi sẽ có chất lượng tốt hơn bê tông truyền thống. Ưu điểm này sẽ giúp công trình có độ bền lâu hơn, khả năng chịu lực và thẩm mỹ tốt hơn.
  • Giá bê tông phải chăng: Mức gia đổ bê tông tươi luôn khiến các chủ đầu tư hài lòng so với chất lượng mang lại, phù hợp với khả năng chi trả của mọi khách hàng.

cap nhat gia be tong tai be tong phu loc moi nhat 20234

Những ưu điểm nổi bật của bê tông thương phẩm

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông

Giá bê tông tại các đơn vị cung cấp sẽ không cố định do ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, một số yếu tố thường tác động đến mức giá nhiều nhất gồm có:

Mức giá vật liệu xây dựng thay đổi: Chi phí mua vật liệu xây dựng để sản xuất bê tông tươi sẽ không có định trong mọi thời điểm. Điều này sẽ khiến các đơn vị thi công sẽ có những điều chỉnh trong mức giá bê tông tươi để đảm bảo tính phù hợp.

Các thiết bị trộn bê tông: Bê tông tươi được sản xuất và đổ bằng bồn trộn và vận chuyển bằng xe bồn. Chi phí mua những thiết bị này cũng sẽ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông.

Loại mác bê tông sử dụng: Mác bê tông là tên gọi tương ứng với mức độ bền của bê tông tươi nhằm đề phân loại và nhận dạng dễ hơn. Mỗi loại mác bê tông sẽ có lượng vật liệu khác nhau theo tiêu chuẩn và cũng sẽ có mức giá khác nhau.

cap nhat gia be tong tai be tong phu loc moi nhat 20235

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi

Đơn vị uy tín có mức giá bê tông phải chăng

Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cung cấp bê tông tươi do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều hơn. Chính vì thế mà các chủ đầu tư cần có những tham khảo kỹ lưỡng trước khi hợp tác để đảm bảo chất lượng thành phẩm.

Quý khách có thể tìm hiểu về công ty Bê tông Phú Lộc với độ phủ sóng lớn tại nhiều tỉnh thành, luôn đảm bảo thời gian phục vụ nhanh nhất đến công trường. Đơn vị này có tới hơn 10 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm rất nhiều dự án có quy mô khác nhau và có được niềm tin từ khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng đến quý khách cùng với mức giá bê tông vô cùng phải chăng, hợp lý.

cap nhat gia be tong tai be tong phu loc moi nhat 20235

Tìm hiểu đơn vị có mức giá bê tông hợp lý, chất lượng

Bài viết trên của Bê tông Phú Lộc đã giúp quý đọc giả cập nhật được bảng giá bê tông mới nhất, chính xác nhất 2023. Mọi thông tin liên hệ và nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây.

Công ty cổ phần bê tông Phú Lộc

Hotline: 0903 071 734

Website: https://betongphuloc.vn/

Gmail: betongphuloc17@gmail.com

Địa Chỉ: 17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook