CÁCH VỆ SINH SOFA TẠI NHÀ

37f0e0b25f87bfd9e696

 

 

Cách vệ sinh ghế sofa da

Đặc điểm: da là chất liệu làm ghế sofa được lựa chọn bọc phổ biến nhất do độ bền và phong cách sang trọng, tạo được sự nổi bật bắt mắt của nó. Ngoài ra, sofa da không thấm nước, bề mặt luôn sáng bóng nên dễ dàng lau chùi hay vệ sinh so với ghế sofa vải hay các chất liệu khác. Da còn là chất liệu chống trầy xước tốt, chịu được mài mòn cao, dai ít bị thủng hay đứt do các vật sắc nhọn. Tuy nhiên, ghế sofa da ít mềm mại hơn, ít thoát nhiệt so với sofa vải nên ngồi lâu sẽ cho cảm giác nóng khó chịu.

Cách vệ sinh: sofa da phải được hút bụi sơ qua, sau đó lau chùi nhẹ nhàng bằng khăn ẩm vắt khô. Có thể tăng hiệu quả tẩy vết bẩn bề mặt và mùi mồ hôi bằng cách nhúng khăn lau trong dung dịch chứa xà phòng nồng độ nhẹ, vắt khô và lau nhanh qua. Cuối cùng, dùng một khăn ẩm khác lau lại một lần nữa và làm khô nhanh bằng sức gió.

 

sofa1

Những rủi ro khi tự giặt ghế sofa tại nhà.

Vệ sinh ghế sofa bằng cách thủ công chỉ áp dụng khi các vết bẩn trên ghế sofa không quá nghiêm trọng, các vết bẩn mới hoặc bụi bẩn trên bề mặt ghế. Tự giặt ghế sofa có thể gây hại cho ghế sofa khi sử dụng quá nhiều nước, các dung dịch tẩy rửa mạnh hoặc chà sát quá mạnh gây hư hại ghế sofa.

Tự vệ sinh ghế sofa sẽ không thể hút sạch nước và xà phòng ra ngoài vì vậy bụi bẩn sẽ dễ dàng bám trở lại đồng thời nấm mốc có cơ hội phát triển gây ảnh hưởng nghiêm trọng với sức khỏe người sử dụng.

Thuê dịch vụ giặt ghế sofa là cách tốt nhất để làm sạch ghế. Các công ty cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa có đầy đủ máy móc trang thiết bị, dung dịch làm sạch phù hợp và nhân công có kinh nghiệm để điều trị làm sạch mọi vết bẩn trên ghế sofa.

Giặt ghế sofa chuyên nghiệp định kỳ từ 6 đến 12 tháng một lần để đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook