Cách vệ sinh bàn ghế ăn công nghiệp một cách hiệu quả

bàn ghế ăn công nghiệp

Bàn ghế ăn công nghiệp là dòng sản phẩm được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người trong đời sống. Chủ yếu là tại những nhà ăn tập thể hay những nơi tập trung đông người. Chính vì vậy mà việc bàn ghế bị làm bẩn là điều không thể tránh khỏi. Cùng với cách bảo quản bàn ăn công nghiệp hiệu quả, nội thất Dodofu Hải Phòng  sẽ cùng bạn giữ gìn bộ sản phẩm luôn được như mới.

Mẹo cho bạn vệ sinh bàn ăn công nghiệp hiệu quả

Với những sản phẩm bàn ăn công nghiệp bằng gỗ, việc vệ sinh, bảo quản bề mặt gỗ cần chút thời gian và tỉ mỉ. Điều tối kỵ là để phía mặt bàn tiếp xúc trực tiếp với nước. Vì điều này sẽ dễ làm ẩm mốc, gây hư hại cho sản phẩm. Nếu như xuất hiện những vệt bẩn do cafe, rượu,… để lại trên mặt bàn, chúng ta chỉ cần lấy chiếc khăn thấm một ít giấm rồi vắt khô; sau đó lau lên vết bẩn. Nếu như bạn lau ngay sau khi vừa bị dính bẩn, vết bẩn sẽ càng dễ lai chùi và được làm sạch.

vệ sinh bàn ăn bằng khăn ẩm
Bàn ghế ăn có thể dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm

Những bàn ăn công nghiệp làm từ chất liệu inox thường có độ bền cao. Chúng có khả năng chống thấm, ẩm mốc và chống mối mọt tốt. Vì vậy mà việc vệ sinh bàn ăn cũng trở nên khá đơn giản. Bạn chỉ cần một chiếc khăn khô hoặc ẩm, là đã có thể lau đi những vết bẩn nước trên bề mặt.

Đối với những bàn ăn đã bị rỉ sét , các bàn hãy làm theo các bước sau. Nước đun sôi kết hợp với 50g phèn chua và lấy khăn có chứa nước phèn lau chỗ rỉ sét. Bạn cũng có thể sử dụng nước chanh pha muối để lau vết rỉ. 2 cách này sẽ giúp bàn sạch bóng và đẹp đông thời hạn chế sự han rỉ của sản phẩm.

Ảnh hưởng của bàn ăn công nghiệp nếu không được vệ sinh sạch sẽ

Bàn ăn công nghiệp là sản phẩm có số lượng người sử dụng lớn. Vì vậy mà việc sử dụng bàn sau mỗi bữa ăn chắc chắn sẽ bị dính rất nhiều vết bẩn khác nhau. Việc vệ sinh và làm sạch cần được thực hiện thường xuyên, hàng ngày. Nhất là vào ngay sau bữa ăn. Tuy nhiên, có nhiều đơn vị lại khá coi nhẹ công việc này. Và vì vậy mà dẫn tới những tác động tiêu cực của nó:

  • Ảnh hưởng tới chất lượng của thức ăn.
  • Làm xấu đi cảnh quan của không gian khu vực ăn uống, làm mất đi sự chuyên nghiệp của cơ quan.
  • Nếu vết bẩn càng để lâu thì càng tốn thời gian vệ sinh, lau chùi dọn dẹp.
  • Ảnh hưởng tới tâm lý cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Với những tác động, ảnh hưởng trên, không có lý do gì để chúng ta không sử dụng những mẹo đơn giản này để vệ sinh bàn ăn công nghiệp một cách thường xuyên giúp mang lại hiệu quả bất ngờ. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đặt mua các sản phẩm bàn ăn công nghiệp vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook