Cách sử dụng ghế xoay văn phòng một cách hiệu quả

Sử dụng ghế xoay văn phòng hiệu quả

Ghế xoay văn phòng là một trong những sản phẩm nội thất khá phổ biến trong các doanh nghiệp hiện nay. Bạn có thể bắt gặp chúng ngay ở trong những phòng ban bình thường. Dù vậy, không phải ai cũng sử dụng ghế xoay đúng. Nếu làm được như vậy, bạn có thể tận dụng tối đa công năng sử dụng của sản phẩm. Bên cạnh đó,  chiếc ghế cũng sẽ đem đến sự thoải mái và bảo vệ sức khỏe của người dùng.

Cấu tạo của một chiếc ghế xoay văn phòng đạt chuẩn

Đối tượng sử dụng ghế xoay khá đa dạng. Bạn có thể lựa chọn chúng cho nhân viên công ty, khách hàng,… sử dụng. Với giá cả phải chăng, sản phẩm cho phép người mua đặt với số lượng lớn. Sự linh động nhờ vào các bánh xe chính là điểm nhấn giúp ghế luôn gây được ấn tượng với khách hàng.

những mẫu ghế xoay đang được ưa chuộng
Mẫu ghế xoay khá được ưa chuộng

Một chiếc ghế xoay văn phòng đạt chuẩn sẽ gồm những bộ phận cơ bản dưới đây:

  • Phần khung ghế được thiết kế có sự chắc chắn khi sử dụng
  • Chân trụ với đế hình sao có sự kết hợp với những bánh xe nhỏ linh hoạt
  • Phần lưng tựa và đệm ngồi vô cùng êm ái. Chất liệu bọc ghế khá đa dạng nhưng đạt chất lượng tốt
  • Tay vịn
  • Bộ piston điều chỉnh ghế
  • Mâm ghế

Sử dụng ghế xoay văn phòng hiệu quả

Ghế xoay văn phòng được đánh giá cao nhất ở tính linh hoạt của nó. Mỗi bộ phận đều có tác dụng khác nhau, và được đánh giá cao là pistol điều chỉ độ cao của ghế

Tuy nhiên, cách nâng ghế hay hạ thấp ghế là không giống nhau. Nếu muốn nâng ghế, bạn không thể vừa ngồi vừa điều chỉnh. Trong khi đó, nếu bạn muốn ghế hạ thấp xuống, bạn chỉ cần ngồi lên ghế và gạt cần nhẹ nhàng. Khi thấy độ cao của ghế phù hợp, bạn có thể thả tay ra để ghế giữ nguyên độ cao đó. Hãy lưu ý rằng, mỗi người khi ngồi sẽ có độ cao khác nhau. Bạn cần chỉnh ghế sao cho thoải mái, không cảm thấy bị gò bó hay khó chịu.

ghế xoay có sự linh hoạt
Chuyển động linh hoạt trong cấu tạo ghế

Sau một thời gian làm việc mệt mỏi, bạn sẽ cảm thấy thấy mỏi nhức ở phần lưng, hông. Lúc này, bạn có thể ngồi nguyên vị trí và xoay ghế qua lại một cách nhẹ nhàng. Nó sẽ giúp cơ thể của bạn được phần nào thư giản. Và từ đó, sức tập trung trong công việc của bạn cũng sẽ được nâng cao.

Đó là một số cách sử dụng ghế xoay một cách hiệu quả mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Sử dụng ghế xoay văn phòng đúng chuẩn sẽ giúp bạn có được những giờ làm việc cũng như thư giãn hiệu quả hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook