Bàn làm việc văn phòng và những ưu điểm vượt trội của nó

bàn làm việc văn phòng có những ưu điểm gì

Văn phòng là nơi tập trung, là ngôi nhà thứ hai, gắn kết mọi thành viên lại với nhau. Từ đó, họ sẽ đề ra những ý tưởng , nội dung của công ty, tập đoàn. Chính vì vậy, việc tạo nên văn phòng không chỉ cần đẹp về không gian, màu sắc. Nó còn phải có sự sắp xếp nội thất phù hợp với mỗi công ty. Nói một cách khác, văn phòng làm việc chính là “bộ mặt” và thể hiện cá tính riêng của mỗi công ty. Chúng sẽ góp phần thúc đẩy công ty phát triển, giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty đó.

Sau đây, nội thất DODOFU Hải Phòng sẽ giới thiệu đến bạn đọc mẫu bàn làm việc văn phòng – linh hồn của mỗi phòng trong công ty.

Đặc điểm của bàn làm việc văn phòng như thế nào?

Như chúng ta đã biết, bàn làm việc được thiết kế cho việc chứa các dụng cụ, đồ dùng và làm việc. Sản phẩm này xuất hiện vào thế kỷ 18. Đến thế kỉ 19 thì chúng trở nên rất thịnh hành. Chủ yếu, mặt bàn được thiết kế dưới dạng hình chữ nhật. Ở bàn thường có một hay một vài ngăn kéo, có phân ra thành nhiều ngăn nhỏ. Các mẫu sơ khởi thường có bốn chân gắn thêm bánh xe. Tuy nhiên, về sau thì các bàn lại có chân đế được tiện gọt hay các loại chân chống khác.

Bnà làm việc tiện nghi được ưa chuộng
Mẫu bàn làm việc tiện nghi

Bàn làm việc gồm mặt bàn và chân bàn

Mặt bàn : là mặt phẳng có nhiều hình dáng như hình chữ nhật, hình tròn, hình ovan. Mặt bàn sẽ song song với mặt đất để đảm bảo sự cân bằng cho sản phẩm.

Chân bàn : là phần thanh chống có tác dụng đỡ mặt bàn. Nó giúp cho bàn đứng vững. Chân bàn sẽ có hình trụ hoặc hình hộp chữ nhật.

Những ưu điểm vượt trội của bàn làm việc

Văn phòng là không gian làm việc kích thích trí não. Có chiếc bàn làm việc ổn định đồng nghĩa năng suất làm việc của bạn sẽ cao hơn.

Khi làm việc, chắc chắn bạn sẽ có nhiều giấy tờ cần giải quyết. Tuy nhiên, như vậy bạn cần một nơi để cất gọn để không làm giấy tờ lộn xộn nơi làm việc. Và bàn làm việc văn phòng sẽ sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả nhân viên. Với những ngăn bàn rộng, nó tạo ra không gian tốt nhất cho mọi người làm việc.

Lợi ích của bàn làm việc
Những lợi ích từ bàn làm việc văn phòng

Bàn làm việc còn đảm bảo sức khỏe cho mọi nhân viên.Với cường độ hơn 8 tiếng làm việc, bạn nhất định sẽ bị mỏi mắt, đau lưng… Nhưng với chiếc bàn làm việc phù hợp với chiều cao của chiếc ghế thì điều đó sẽ ít xảy ra.

bàn làm việc nên phù hợp với không gian
Bàn làm việc phù hợp với không gian

Trên đây là những thông tin hữu ích về bàn làm việc văn phòng. Bạn còn chần chừ gì mà không mau chóng mua cho mình một chiếc bàn làm việc phù hợp với cá nhân thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook