BÀN HỌC THÔNG MINH DODOFU – BÀN HỌC CHỐNG CẬN TẠI HẢI PHÒNG

Capture

BÀN HỌC THÔNG MINH DODOFU – BÀN HỌC CHỐNG CẬN, BÀN HỌC CHỐNG CẬN HẢI PHÒNG

NỘI THẤT HẢI PHÒNG DODOFU xin giới thiệu tới các bạn bộ bàn học thông minh chống gù, chống cận nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ dành cho bé. Trẻ em ngồi học trên những  bộ bàn ghế học sinh thông minh này sẽ làm giảm khả năng bị cong vẹo cột sống do ngồi học sai tư thế ở trẻ em, với vô số mẫu bàn học sinh an toàn cho trẻ em, tư lứa tuổi mẫu giáo từ 3 đến 5 tuổi, tiểu học từ 6-10 tuổi cho đến trung học cơ sở, trung học phổ thông, và một số mẫu bàn học tập làm việc thông minh hiện đại cao cấp sang trọng dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng.

Đây là những bộ bàn ghế học sinh cho bé được trang bị nhiều tiện ích, ví dụ như có thể gấp gọn tiết kiệm diện tích, được cung cấp thêm nhiều ưu điểm sáng giá, ngoại hình bắt mắt làm tăng cảm hứng học tập cho bé, phụ huynh bớt bất an phiền toái khi tình trạng sức khỏe của bé khi trẻ em cận thị ngày càng nhiều cũng như cong vẹo cột sống ảnh hưởng tới sự phát triển và chiều cao. Bàn học thông minh tại Hải Phòng có đầy đủ đèn bàn học, kèm theo linh phụ kiện bàn ghế chính hãng, có thể thu gọn hoặc treo tường, tại Dodofu các bạn sẽ được trải nghiệm mẫu bàn học thông minh mới nhất, nhiều chức năng nhất. Nội thất Hải Phòng Dodofu là địa chỉ mua bán bộ bàn ghế học sinh thông minh, bàn học thông minh tốt tại Hải Phòng.

bàn học chống cận hải phòng
mẫu bàn học thông minh, nhiều tiện ích

Bàn học thông minh tại Hải Phòng do nội thất Dodofu cung cấp có công dụng gì

– Chống gù lưng, cong vẹo cột sống, giúp cột sống của bé phát triển hoàn thiện nhất.

– Chống cận, giảm khả năng cận cũng như tăng độ cận, bảo vệ tối đa đôi mắt của trẻ.

– Chất liệu được kiểm soát theo tiêu chuẩn châu âu, thân thiện, an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé.

– Thiết kế sáng tạo, nhiều tiện ích và sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu.

– Mẫu mã phong phú, màu sắc bắt mắt mang lại hứng thú học tập cho trẻ.

bàn học thông minh giá rẻ
bàn học thông minh Dodofu

 

Tại sao nên sử dụng trang bị bàn học thông minh cho bé sớm nhất có thể ?

Báo cáo thống kê mới nhất năm 2018 theo số liệu của bộ y tế đã nêu ra thực trạng đáng báo động đối với các căn bệnh học đường như cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống mà các trẻ đang mắc phải.

Đối với độ tuổi từ 0-16 tuổi, cả nước đang có đến 3.5 triệu trẻ em. Tuy nhiên đáng lo ngại là 1/3 số lượng trẻ ở các khu thành phố lớn, thị xã đã bị các tật khúc xạ về mắt như cận thị, loạn thị.

Ngoài ra, đối với căn bệnh gù lưng và các bệnh về cột sống cũng rất đáng quan ngại, cứ mỗi 4 em lại có một em đang chịu ảnh hưởng bởi các bệnh và các tật liên quan đến cột sống.

Lý do cần sử dụng bàn học thông minh 

Tư thế ngồi học là lý do chính ảnh hưởng đến các bệnh cột sống và cận thị hiện nay. Các bệnh này ảnh hưởng nhiều sự phát triển các bé sau này.

Việc hướng dẫn cho bé tư thế ngồi học chuẩn cũng như để bé có thể nhớ và tuân thủ đều rất khó. Hơn nữa, về lựa chọn bàn học không phù hợp kích thước cơ thể bé cũng như chiều cao giữa bàn và ghế không đồng bộ, bàn ghế ngồi học cho bé không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật, ví dụ như khi chiều cao của bé tốt, ghế cao và bàn thấp khiến bé luôn phải gù lưng để đọc và viết làm cho tăng khả năng tạo ra bệnh gù lưng

Ngoài ra, với một bộ bàn ghế không đảm bảo thì tầm mắt của trẻ, bàn cao, ghế thấp hoặc chiều cao của trẻ không đáp ứng được với bộ bàn ghế khiến trẻ phải nhìn gần thường xuyên và bị cận thị

Để bảo vệ sức khỏe của con em mình, việc mua một bộ bàn học thông minh tại Hải Phòng là điều cần thiết ngay lúc này, hãy liên hệ với nội thất Hải Phòng Dodofu để nhận ngay tư vấn và khuyến mãi hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook