Bàn giao cửa gỗ nhựa cho anh Nam tại An Dương Hải Phòng

Kisato Dua Giai Phap Thi Cong Cua Go Nhua Composite Cho Cong Trinh Nha O Tai Dong Anh Ha Noi.mp4 snapshot 03.03.520

Chúng tôi hiện tại đang ở không gian công trình nhà riêng của một vị gia chủ tại thị trấn An Dương, để có thể khám phá thăm quan công trình lắp đặt cửa gỗ nhựa Composite thương Hiệu Ecosmart. Tại đây, gia chủ đã sử dụng giải pháp cửa này được 4 năm. Với thương hiệu cửa Ecosmart được sản xuất và phân phối tại công ty cổ phần ATA Việt Nam – đối tác chiến lược của Dodofu. Ngày hôm nay, chúng tôi đến khám phá và tham quan lại hiện trạng công trình cửa sau 4 năm gia chủ sử dụng như thế nào. 

Kisato Dua Giai Phap Thi Cong Cua Go Nhua Composite Cho Cong Trinh Nha O Tai Dong Anh Ha Noi.mp4 snapshot 00.19.840

Ngay bên cạnh tôi đây là bộ cửa gỗ nhựa Composite sử dụng làm bộ cửa thông phòng ngủ của gia chủ tại tầng 2. Tổng quy mô của công trình này, gia chủ sử dụng lắp đặt 11 bộ cửa gỗ nhựa Composite, bao gồm cửa thông phòng ngủ và cửa thông phòng nhà vệ sinh. Với những tính năng nổi bật và ưu thế riêng, dòng sản phẩm này đã được gia chủ tin dùng sử dụng cách đây 4 năm. Nếu ngắm nhìn những hình ảnh tổng quan thiết kế về nội thất không gian trong công trình này, quý vị có thể thấy gia chủ là người kỹ tính. Điều này được thể hiện qua những chi tiết trang trí thiết kế nội thất hết sức cầu kỳ, đặc biệt có niềm yêu thích với các vật liệu gỗ. Nhưng với những tính năng cũng như thiết kế thẩm mỹ của gỗ nhựa Composite, gia chủ đã sử dụng chất liệu này cho những cửa thông phòng của mình. 

Kisato Dua Giai Phap Thi Cong Cua Go Nhua Composite Cho Cong Trinh Nha O Tai Dong Anh Ha Noi.mp4 snapshot 03.03.520

Trong đó, có dòng sản phẩm Luxury của phân khúc. Đây là phân khúc được khá nhiều chủ đầu tư tin tưởng sử dụng hiện nay với sản phẩm này. Với thiết kế phía bên ngoài, nó có 2 chi tiết đường nẹp nhôm. Với dòng sản phẩm này, nhìn qua chúng ta có thể tưởng rằng đây là chất liệu gỗ thật. Sau 4 năm sử dụng, chúng tôi vẫn thấy cửa không hề bị cong vênh, có hiện tượng xệ cửa. Nó còn nguyên trạng như cách đây 4 năm. 

Kisato Dua Giai Phap Thi Cong Cua Go Nhua Composite Cho Cong Trinh Nha O Tai Dong Anh Ha Noi.mp4 snapshot 03.38.240

Ngoài ra, chúng ta còn 3 bộ cửa, bao gồm: 2 bộ cửa thông phòng ngủ, t cửa thông phòng vệ sinh. Trong thời tiết nồm ẩm, sẽ nhiều khách lo lắng không biết nước vào cửa có bị ảnh hưởng gì không. Và gia chủ cũng cho biết suốt 4 năm qua với khí hậu nồm ẩm này, nước có lên thì gia chủ lau thoải mái, dễ dàng, nước không hề bị ngấm vào cửa. Qua 4 năm, cửa không hề bị mối mọt, bị xệ, cong vênh như với chất liệu gỗ. Nếu như với gỗ tự nhiên, chắc chắn nó sẽ không thể được sử dụng để làm cửa nhà vệ sinh. 

Trên đây là một số thông tin liên quan tới công trình của một vị gia chủ tại thị trấn Đông Anh đã tin tưởng sử dụng, lắp đặt cửa thông phòng, cửa nhà vệ sinh chất liệu gỗ nhựa Composite, thương hiệu Ecosmart. Nếu quý khách có thắc mắc liên quan tới chất liệu cửa gỗ nhựa Composite thương hiệu Ecosmart, đừng ngần ngại liên hệ tới số hotline cho Dodofu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook