5 lý do bạn nên chọn Nội thất Dodofu Hải Phòng

dodofu banner

1. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian mua nội thất:

Khách hàng chỉ cần đến ngắm và chọn lựa theo sở thích và không gian kích thước phù hợp. Các mẫu thiết kế nội thất có sẵn tại dodofu hải phòng là các mẫu thiết kế nội thất chuẩn nhất, được người tiêu dùng đánh giá cao nhất nên sẽ phù hợp với đại đa số khách hàng tại hải phòng.

2. Tại Dodofu, các chủng loại gỗ nội thất có chất lượng, giá thành hợp lý:

Ngoài ra chúng tôi còn đa dạng các sản phẩm khác như gỗ okal, nhựa, ghế xoay, nội thất văn phòng, bàn ghế sofa, bàn ghế cafe …. Các sản phẩm phong phú mẫu mã, xem sản phẩm ngay lập tức.

3. Chính sách dùng thử sản phẩm:

Chúng tôi là đơn vị tại Hải Phòng duy nhất cho dùng thử sản phẩm nội thất, bàn ghế trong 72 giờ, nếu không ưng ý có thể hoàn trả, đổi sản phẩm.

4. Việc vận chuyển các mẫu bàn ghế, sofa,.. :

Trong nội thành Hải Phòng là 2 giờ, và hỗ trợ vận chuyển tới địa điểm xa hơn cho khách hàng như Hải Dương, Quảng Ninh, Uông Bí …

Đối với khách hàng có nhu cầu về: nội thất Kiến An Hải Phòng, Nội thất Vĩnh Bảo , nội thất Dương Kinh ,An Dương ,Tiên Lãng, nội thất Uông Bí Quảng Ninh,.. chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ với mức giá vận chuyển thấp nhất, nhanh nhất, chính xác nhất.

5. Dodofu cam kết giá cả và chất lượng là tốt nhất:

Nội thất tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị sản xuất, tuy nhiên Dodofu cam kết giá cả và chất lượng là tốt nhất khi đến với tay khách hàng. Ai tốt chúng tôi tốt hơn, Ai rẻ chúng tôi rẻ hơn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến Nội thất  Dodofu mục sở thị đồ nội thất và mang ngay về nhà để tạo sự hứng khởi, thích thú , tiện nghi. Để khẳng định vai trò bản thân trong việc làm chủ ngôi nhà của mình tạo dựng hay tới với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook