4 kinh nghiệm khi chọn mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách

Kinh nghiệm chọn bàn ghế gỗ

 

Đồ gỗ nội thất được sử dụng trong gia đình với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Và vì vậy mà mỗi gia chủ sẽ có những sự lựa chọn riêng cho gia đình. Tuy nhiên, việc chọn mua bộ bàn ghế gỗ phù hợp nhất cho phòng khách không phải là dễ. Chính vì vậy, hãy cùng chúng tôi tham khảo kinh nghiệm chọn mua được sản phẩm tốt qua bài viết dưới đây nhé.

Cần xem màu sơn trên bộ bàn ghế gỗ

Hãy kiểm tra bộ bàn ghế gỗ mà mình định mua có đều màu hay không nhé. Bạn nên để ý tới phần vân gỗ trên sản phẩm. Việc này sẽ giúp bạn biết chúng có đều màu và sáng mịn hay không. Nếu nhìn kĩ, bạn có thể phát hiện được những chỗ có nét đậm, nét nhạt.

 

 

Nước sơn của gỗ
Nước sơn gỗ có nét đậm, nét nhạt

Chất liệu trên bàn ghế gỗ rất đa dạng cho các bạn lựa chọn. Gỗ lim, sồi , gỗ hương,… mỗi loại gỗ đều ưa điểm vào vẻ đẹp khác nhau. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại gỗ 1,2,3,4 nên khi mua bạn cần hết sức lưu ý để tránh bị nhầm lẫn. Loại 1 là loại đắt tiền nhất vì có chất liệu tốt, các vân gỗ sáng và mịn. Giá tiền của loại 1 so với những loại còn lại là chênh lêch khá nhiều.

Bộ ghế cần có khung giá kiên cố chắc chắn

 

 

khung cột của bàn ghế
bộ bàn ghế có khung cột chắc chắn

Nếu bạn là một người có con mắt tinh tường, từng làm trong nghề. Khi nhìn vào khung giá bàn ghế sẽ biết được độ chắc chắn, kiên cố của bộ sản phẩm. Cũng đã có không ít người mua phải những mẫu hàng tồn, hàng kém chất lượng,… Vì vậy, hãy xem xét thật kĩ trước khi quyết định chọn mua.

Chất liệu đóng bàn ghế gỗ vô cùng quan trọng

Chất liệu để đóng một bộ bàn ghế gỗ là yếu tố quyết định đến chất lượng của cả sản phẩm. Có những bàn ghế tuy được phủ bề mặt bên ngoài bằng lớp sơn bóng nhoáng, đẹp và chắc chắn. Tuy nhiên, bên trong sản phẩm lại dùng một loại gỗ kém chất lượng. Chúng sẽ dễ bị mối mọt theo thời gian ngắn sử dụng. Bạn cần cẩn trọng hơn nữa khi mua bàn ghế phòng khách. Hãy đến các địa chỉ có uy tín để được đảm bảo về loại gỗ.

Bàn ghế gỗ có mùi khó chịu ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình hay không

 

bàn nên để bên ngoài
bàn ghế nên để 1 ngoài để bay hết mùi sơn

Bàn ghế gỗ tự nhiên thường có mùi hắc hơn so với chất liệu gỗ công nghiệp. Tuy vậy không có nghĩa là chúng không có mùi ở các bộ bàn ghế mới. Thường bàn ghế sẽ có cả mùi phun sơn hoặc phun bóng. Để loại bỏ mùi này, bạn có thể để sản phẩm ngoài bóng râm vài ngày. Sau đó mới mang chúng vào nhà để trưng bày.

Hi vọng rằng, qua bài trên Nội thật DODOFU Hải Phòng đã chia sẻ  về cách mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách đã một phần giúp cho quý khách hàng chọn được được sản phẩm ưng ý. Qua đó các bạn có thể biết được một số kiến thức và kinh nghiệm để mua được sản phẩm đẹp, sang trọng, phù hợp với phòng khách căn nhà của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế: 070.246.2222
Nội thất: 077.589.8888
Chat qua Zalo
Facebook