Hiển thị 1–12 trong 24 kết quả

-7%
Bàn ăn mặt đá là loại bàn ăn cao cấp mang cho không gian nội thất phòng ăn của bạn… 9.500.000 8.790.000
-16%
5.800.000 4.900.000
-26%
-18%
5.600.000 4.600.000
-17%
Bộ bàn ăn Mango ghế 7 song là nội thất phòng ăn cao cấp, phù hợp với hầu hết không… 5.900.000 4.900.000
Bàn ăn cao cấp hải phòng Bộ bàn ghế ăn gia đình này làm hoàn toàn từ gỗ xoan đào tự… 4.600.000

Nội thất phòng ăn hải phòng

Cách nhanh nhất để chinh phục một người đàn ông là hài lòng dạ dầy của họ. Và có nghiên cứu nào đó chỉ ra rằng 50% phụ nữ hạnh phúc khi chinh phục được người đàn ông và 50% còn lại hạnh phúc khi gian bếp được thiết người đàn ông đo thiết kế ưng ý hay thiết kế phòng ăn tiện dụng, sang trọng và vừa ý người phụ nữ.

Hãy để trách nhiệm nặng nề đó cho nội thất Hải Phòng Dodofu chúng tôi đảm nhiệm. Chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi loại nội thất phòng ăn tại Hải Phòng từ đơn giản cho đến cao cấp với các mẫu bàn ghế ăn giá rẻ, bàn ghế ăn gỗ, bàn ghế ăn gỗ sồi, bàn ghế ăn hiện đại, bàn ghế ăn EAMES, … sản xuất bà phân phối tại Hải Phòng. Với mỗi món đồ nội thất, chúng tôi luôn tư vấn cả không gian nội thất để quý khách có sự thoải mái và tiện nghi nhất.

Sau đây là một số mẫu phòng ăn tiết kiệm chi phí rất dễ để thiết kế theo:

Nội thất phòng ăn bố trí đơn giản, thanh lịch kiểu Nauy và món đồ Vintage là nội thất phòng ăn chủ đạo

Nội thất phòng ăn nauy
Nội thất phòng ăn nauy vintage đẹp

Nội thất phòng ăn sang trọng, cổ điển châu âu

  • Dàn đèn giả cổ chứa năng lượng dương giúp gian phòng ăn ấm cúng với nội thất sang trọng màu tối
  • Không gian thoáng đãng
  • Ghế ăn cổ điển
Nội thất phòng ăn phong cách châu âu
Nội thất phòng ăn cổ điển châu âu

Nội thất phòng ăn hiện đại

Bàn trơn, ghế đơn giản cùng nội thất đương đại với đèn tròn giữa bàn tạo không gian ấm cũng trong gia đình.

Nội thất phòng ăn trẻ trung
Nội thất phòng ăn hiện đại 2019

Nội thất phòng ăn, nên chọn chất liệu gì ?

Có nhiều chất liệu nội thất phòng ăn như gỗ, Inox, nhựa. Tuy nhiên đối với nội thất phòng ăn thì gỗ là sự lựa chọn số một vì bàn ghế gỗ luôn mang lại sự trang trọng, tinh tế cũng như nhiều chủng loại, giá cả để phù hợp với quý khách. Nội thất Hải Phòng Dodofu tự tin cung cấp đầy đủ chủng loại nội thất phòng ăn về thiết kế cũng như chất liệu cho quý khách cũng như mức giá rẻ nhất.

Nội thất phòng ăn, lựa chọn thế nào ?

Trước tiên cần đánh giá tổng thể không gian phòng ăn, màu sắc tường, nội thất xung quanh để tạo phong cách nhất quán. Với không gian nội thất quá nhỏ, nên dùng bàn ghế gấp, nhẹ, màu sáng để tạo cảm giác không gian rộng rãi khi cất bàn ghế bàn ghế ăn cũng như màu sáng tạo cảm giác rộng rãi hki ngồi ăn.

Với không gian vừa phải, nên chú ý khoảng cách bàn ghế ăn tới cửa tủ, của đi lại đảm bảo không gian đi lại, vận chuyển, cũng dùng màu sáng để tạo cảm giác rộng rãi.

Không gian phòng ăn lớn nên dùng bàn ghế gỗ lớn màu tối, đèm chùm cổ điển tạo cảm giác sang trọng, chất liệu gỗ nên chọn loại tốt do không gian rộng, không di chuyển nội thất nhiều.

Lưu ý: bàn ăn nên có kính để tiện lau chùi, chống chầy xước bàn, ghế ăn nên chọn loại sang trọng như gỗ thịt vừa tạo cảm giác chắc chăn, độ bền tốt nhất.

077.589.8888